5 Cách đặt tiêu đề thu hút lượt xem trên Youtube bạn không ngờ đến 1

5 Cách đặt tiêu đề SEO thu hút lượt xem trên Youtube bạn không ngờ đến

Kiếm tiền online

Nhiều bạn đang cảm thấy khá là nhức đầu khi mà không biết làm sao có thể có được nhiều lượt xem nhất có thể trên Youtube. Bản thân sangsieusale không tham gia Youtube do mình chỉ có một mình và công việc cũng tối tăm mặt mũi không làm Youtube được (lý do thực sự là bánh bèo bất tài vô dụng 😂). Thế nhưng mình vừa đọc một bài viết rất hay về cách đặt tiêu đề trên Youtube và mình sẽ chia sẽ lại cho các bạn trong bài viết này.

Cách đặt tiêu đề chuẩn SEO thu hút lượt xem trên Youtube

Ai cũng biết tầm quan trọng của một tiêu đề, tuy nhiên biết thì biết nhưng để có thể có những tiêu đề thu hút lượt xem lại không phải là chuyện đơn giản, trong số những cách đặt tiêu đề thì đây là 5 cách giúp bạn có được nhiều lượt xem và thu hút ánh nhìn của những người đang xem video của bạn.

1/ Chẳng thể nào ngờ…

Đây là một tiêu đề mà bắt đầu bằng một cụm từ gây tò mò ngay lập tức, sẽ là một cách rất quan trọng khi mà bạn thúc đẩy người xem phải xem ngay lập tức kết quả của vế sau video.

Ví dụ bạn đang làm một video Review về giày, tiêu đề có thể đặt là : Điều mà bạn chẳng thể nào ngờ được khi mang giày trắng….

Nếu là bạn bạn có xem video này không? Mình nghĩ nó là một tiêu đề khá hay, chúng ta có thể xem rất nhiều video có tiêu chí gây tò mò tương tự, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt tiêu đề video như thế.

2/ Đây là cách mà…

Không có một từ khóa nào hot hơn từ “cách” trong các thanh công cụ tìm kiếm, bạn biết điều đó nhưng bạn không chắc biết cách đặt một tiêu đề đúng cách.

Đây là cách mà bạn hoàn thành bài tập bụng, đây là cách mà tôi kiếm 1000 đô, đây là cách mà các Shark xây dựng thương hiệu…

Một cụm từ khóa siêu hay và đảm bảo cho bạn cung cấp được nội dung video thông qua tiêu đề. Chẳng có vấn đề gì là khó chính là một tiêu chí của tiêu đề này, nó giúp người sắp click vào video của bạn mong đợi kết quả mà tiêu đề sẽ mang lại, những tiêu đề kiểu này thật sự rất thu hút lượt click và lượt xem!

3/ Đừng bao giờ….

Đừng bao giờ ăn mắm tôm với thịt chó 😂…

Đây chắc chắn là một dạng video tiêu đề gây tranh cãi hoặc mang ý nghĩa hướng dẫn một cái gì đó mà nó mang tính chất cảnh báo. Theo những gì mình nghiên cứu khi đi đặt tiêu đề thuê cho video thì hầu hết những tiêu đề kiểu này là môt trong những đòn sát thủ, lượt xem chắc chắn là một điều vô cùng quan trọng và đây chắc chắn là một dạng tiêu đề giúp bạn hốt hàng.

4/ Điều gì sẽ xảy ra nếu…

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi ngừng viết tại đây?? Chắc chắn là các bạn nghĩ đọc 😂 và tôi sẽ có nguy cơ bị các bạn ném gạch!

Đây là một trong những câu thần chú thu hút lượt xem, các bạn chắc chắn đã từng xem những bài viết hoặc video có tiêu đề tương tự, nó khá hay và không có nhiều từ, các bạn có thể tiết kiệm hàng tá nơ ron thần kinh khi đặt tiêu đề kiểu này, chuẩn thu hút và giật tít luôn. 

5/ …và cái kết…

5 Cách đặt tiêu đề thu hút lượt xem trên Youtube bạn không ngờ đến

Chủ tịch giả vờ làm admin website và cái kết nghèo sml😂😂

Vâng, một trong những cấu trúc tiêu đề hot nhất trong giai đoạn này, chỉ cần gõ cụm từ khóa này trên video cũng đủ để bạn có một số lượt xem từ những người thích Tiktok, mạng xã hội này có một khoản thời gian biến cụm từ khóa “và cái kết” trở thành một cơn sốt giống như sốt đất vậy. Các bạn hoàn toàn yên tâm rằng chỉ cần video của bạn xuất hiện trong phần đề xuất thì video của bạn sẽ có lượt nhấp chuột ngay lập tức mà thôi!

Đây là những cụm từ mình chọn lọc ra từ hơn 1000 từ khóa và cách đặt tiêu đề trên mạng! Lọc bài viết này mất 5 tiếng đồng hồ dù nội dung nó không quá nhiều, mình hy vọng 5 cách đặt tiêu đề chuẩn SEO và thu hút trên youtube này sẽ giúp bạn có được nhiều lượt xem! Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận