Amazon gây bức xúc khi bán thảm lau chân in hình Quốc kỳ nước ta

Có thể nói Amazon là một trong những trang thương mại điện từ lớn nhất thế giới, trên đó có đầy đủ các sản phẩm đến từ các nước và vùng lãnh thổ, tuy nhiên mới đây hình ảnh một sản phẩm được bán trên Amazon với hình ảnh Quốc kỳ nước ta đã khiến nhiều bạn thật sự cảm thấy rất bức xúc.

Amazon gây bức xúc khi bán thảm lau chân in hình Quốc kỳ nước ta

Mới đây, trên Tiktok xuất hiện một đoạn video được nhiều bạn chia sẽ về hình ảnh một sản phẩm được bày bán trên một gian hàng trên Amazon với dòng chữ tiếng Nhật và một số hình ảnh. Việc bán sản phẩm có thể nói là quá bình thường có gì đâu mà lạ? Tuy nhiên sản phẩm này đã nhận rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng Việt Nam khi mà sản phẩm này in hình Quốc Kỳ nước ta.

Sự việc sẽ chẳng có gì đáng lên án khi mà một sản phẩm được tôn vinh, nhưng với Việt Nam thì hình ảnh quốc kỳ là một điều thiên liêng và không được váy bẩn, ấy vậy mà sản phẩm được bày bán ở đây là hình ảnh một sản phẩm thảm lau chân gay phản cảm với những người dân Việt Nam

Theo bạn thì sản phẩm này có nên được bày bán hay không? Nhiều bạn lại có ý kiến cho rằng đây thực tế là một sản phẩm đến từ Trung Quốc tuy nhiên cá nhân mình không cho là như vậy, bởi lẽ những sản phẩm của Trung Quốc bán trên Amazon thì cũng chẳng có lý do lại dùng chữ Nhật làm gì cả.

Còn bạn? Theo ý kiến của bạn thì chúng ta có nên làm điều gì có với shop này không?

Giới thiệu Sangsieusale 559 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận