ApeSwap ra mắt chuỗi NFT đầu tiên của mình mang tên Bananas

Khám Phá Tiền điện tử - Crypto - NFT

Nếu là người đã lăn lộn lâu năm trong lĩnh vực tiền điện tử, chắc chắn các bạn đã từng biết đến rất nhiều chuỗi sản phẩm NFT trên một sàn phi tập trung ví dụ như các bé Baby của BabySwap, hay những chú thỏ và bánh của sàn PancakeSwap. Lần này đến lượt sàn ApeSwap ra mắt chuỗi NFT đầu tiên của mình mang tên Bananas, cùng tìm hiểu thông tin về thị trường Crypto nào!

ApeSwap ra mắt chuỗi NFT đầu tiên của mình mang tên Bananas

Dự án NFT sưu tập mới nhất của ApeSwap nhằm mục đích cung cấp cho khán giả rộng lớn hơn của ApeSwap một cơ hội để sở hữu một NFT ApeSwap chính thức. Điều đó đang được nói, sẽ chỉ có 10.000 NFBs tổng cộng được đúc, vì vậy bạn chắc chắn sẽ phải hành động nhanh chóng để có được một quả chuối hiếm này!

Giá trị

Với tất cả các đặc điểm ApeSwap đã có thể whip lên, có hàng triệu sự kết hợp có thể của NFBs. ApeSwap đã thiết lập thuật toán của mình để tuân thủ sự cố hiếm và sự cố nghiêm ngặt, đảm bảo ApeSwap có được sự phân phối hoàn hảo trên tất cả các đặc điểm khác nhau của ApeSwap. Mỗi NFB sẽ được “phân loại” theo thang điểm 1-10000, tùy thuộc vào độ hiếm của các đặc điểm của nó.

Sưu tầm

Đầu tiên và quan trọng nhất, NFBs sẽ là bộ sưu tập; Một cống nạp tuyệt vời cho tình yêu của bạn đối với ApeSwap, và một hình ảnh hồ sơ tuyệt vời để khoe với bạn bè và gia đình của bạn. Ngoài ra, sẽ chỉ có các nhóm staking thanh khoản và các cơ hội DeFi khác được cung cấp bởi Liquid Collectibles.

Ghi! NFBs sẽ không có tiện ích. Đây không phải là một con gà trống, mưu đồ hay mánh khóe. NFBs là một bộ sưu tập.

 

Được rồi, làm thế nào bạn sở hữu một quả chuối NFT hiếm này đây?

ApeSwap sẽ tiến hành bán NFB ban đầu với các đối tác tuyệt vời của ApeSwap, Liquid Collectibles, những người sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán hàng trên nền tảng của họ. Điều này sẽ cho phép ApeSwap token hóa NFBs, sử dụng một phần số tiền huy động được của ApeSwap để mở một nhóm thanh khoản và trang trại năng suất vào ngày ra mắt. ApeSwap sẽ có thêm thông tin về con số chính xác và thời gian bán hàng trong những tuần tới. Tất cả những gì ApeSwap có thể nói bây giờ là việc bán hàng là ngày 26 tháng 11.

Nếu bạn không quen thuộc với Liquid Collectibles, hãy xem bài viết trung bình của ApeSwap về chúng!

Chi tiết full launch sẽ được công bố vào ngày 22 tháng 11.

Còn những người nắm giữ NFA thì sao?

Ồ, chưa nghe thấy à? Nếu bạn là chủ sở hữu NFA hiện tại, bạn sẽ nhận được đủ NFBi (NFB Index Token) để truy xuất 1 NFB miễn phí cho mỗi NFA mà bạn nắm giữ. Nói cách khác, bạn càng giữ nhiều NFAs, càng tốt.

ApeSwap rất vui mừng được giới thiệu nhiều người dùng tuyệt vời của ApeSwap với thế giới của ApeSwap NFTs, và không thể chờ đợi để phát triển gia đình NFT của ApeSwap. 

Đây là toàn bộ thông báo của họ về đợt mở bán NFT lần này, các bạn hoàn toàn có thể lưu lại và tham gia ngay khi sự kiện diễn ra!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận