Atom RPG, game nhập vai lấy cảm hứng từ Wasteland và Fallout, hiện đã có cho iOS

Game

Atom RPG là một tựa game nhập vai hậu tận thế từ nhà phát triển AtomTeam hiện đã có cho iOS và dự kiến ​​sẽ sớm phát hành cho Android . Trò chơi ban đầu được phát hành cho PC trở lại vào năm 2018, nơi nó đã thu hút được sự so sánh tích cực với các game như Fallout, Wasteland và Baldur’s Gate.

Lấy bối cảnh vào năm 1986, cả Liên Xô và Khối phương Tây đều bị phá hủy bằng bom hạt nhân và người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một người sống sót. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn ban đầu chỉ là một trường hợp đơn giản là khám phá Wasteland của Liên Xô trước khi bạn kết thúc việc điều tra một âm mưu chấm dứt tất cả sự sống còn lại trên Trái đất.

 

Nó hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm RPG đáng kinh ngạc với hơn 60 giờ chơi với 120 địa điểm, 40 loại kẻ thù, 600 NPC và 150+ vũ khí. Nó chắc chắn có tiềm năng trở thành một game nhập vai phong cách thập niên 90 cho di động.

Trận chiến sẽ diễn ra theo lượt, như bạn có thể mong đợi được truyền cảm hứng cho Atom RPG. Nhưng chiến đấu không phải là câu trả lời cho mọi cuộc gặp gỡ của bạn trừ khi đó là cách bạn muốn chơi nó. Có một hệ thống đối thoại đa lựa chọn trong trò chơi và các kỹ năng như chọn khóa cung cấp các giải pháp thay thế cho các nhiệm vụ thay vì chỉ phải hạ gục mọi người.

Trò chơi rõ ràng được cân bằng theo cách mà bất kỳ sự kết hợp các chỉ số bạn chọn để chuyên môn hóa sẽ có cuộc đối thoại đặc biệt và cách duy nhất để hoàn thành các nhiệm vụ như là kết quả. Công cụ tạo nhân vật chắc chắn nghe rất rộng rãi và được cung cấp số lượng vũ khí tuyệt vời, có vẻ như có rất nhiều lựa chọn có sẵn cho anh hùng của bạn.

Atom RPG hiện đã có trên App Store . Đó là một tiêu đề cao cấp có giá 7,99 đô la. Trò chơi cũng dự kiến ​​sẽ hướng tới Google Play nhưng chưa xuất hiện ở đó, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận