Bản đồ Fourex của PUBG Mobile – Mọi thứ bạn cần biết về Bản đồ bí mật sắp tới này

Game

Bản đồ Fourex của PUBG Mobile – Mọi thứ bạn cần biết về Bản đồ bí mật sắp tới này

Vài tuần trước, PUBG Mobile đã gửi cho người chơi 4 mảnh ghép để trêu chọc về một số điều mới sẽ đến với trò chơi. Hóa ra những mảnh đó cùng nhau tạo thành một bản đồ. Sau đó, bản đồ đã được tiết lộ trong phiên bản Beta của PUBG Mobile trong bản cập nhật 0.19.0.

 Bản đồ Fourex của Pubg Mobile
PUBG trêu chọc các mảnh ghép về bản đồ Fourex trong PUBG Mobile

Nó được gọi là Fourex, một bản đồ hoàn toàn mới chưa xuất hiện ở bất cứ đâu, ngay cả trong phiên bản PC của PUBG. Vì vậy, hãy đi sâu vào và kiểm tra mọi thứ chúng ta biết từ trước đến nay về bản đồ PouG Mobile Fourex .

Tổng quan về bản đồ Fourex của PUBG Mobile

Bản đồ Fourex mới của PUBG Mobile là sự kết hợp của cả 4 bản đồ cổ điển trong PUBG Mobile, Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi. Bản đồ lấy cảm hứng từ một ý tưởng ban đầu của một người hâm mộ PUBG về Grand Battle Royale với tất cả 4 bản đồ PUBG. Tuy nhiên, ý tưởng đó hơi quá “vĩ đại” để trở thành sự thật.

trận chiến hoàng gia
Đây là một ý tưởng của một người chơi PUBG từ lâu

Góc trên bên phải của bản đồ đại diện cho Vikendi. Góc dưới bên trái của bản đồ đại diện cho Miramar. Hòn đảo ở góc dưới bên phải đại diện cho Sanhok. Chính của bản đồ là Erangel. Mặc dù Fourex là sự kết hợp của cả 4 bản đồ, nhưng đây thực sự sẽ là bản đồ nhỏ nhất trong PUBG Mobile từ trước đến nay với kích thước 2×2 km. Kích thước nhỏ của bản đồ này có thể nhắc nhở bạn về các bản đồ trong các trò chơi như Call of Duty: Mobile hoặc Free Fire.

 Bản đồ Fourex của Pubg Mobile
Bản đồ Fourex PUBG Mobile là sự kết hợp của 4 bản đồ

Vì bản đồ là nhỏ, các tòa nhà được phân phối khá đồng đều trên bản đồ, để lại ít không gian hơn cho các khu vực mở lớn.

PUBG Mobile Fourex Bản đồ Các tính năng độc đáo

Mỗi bản đồ trong PUBG Mobile đều có những đặc điểm riêng và  bản đồ PouG Mobile Fourex cũng vậy . Nó sẽ đến với PUBG Mobile với một số tính năng mới chưa từng xuất hiện trong PUBG Mobile trước đây.

Xe tải hạng nặng

Monster Truck sẽ là phương tiện độc quyền của  bản đồ PouG Mobile Fourex mới . Do bánh xe khổng lồ của nó, Monster Truck cao gấp đôi so với các phương tiện khác và có thể leo đồi dễ dàng hơn. Nó cũng có thể lái xe dưới nước nhưng tất nhiên, nếu bạn ở dưới nước quá lâu, bạn sẽ mất sức khỏe. Nhưng khả năng này sẽ cho phép bạn thực hiện một số vở kịch bất ngờ điên rồ.

xe tải quái vật pubg di động
Bản đồ Fourex PUBG Mobile sẽ đi kèm với Monster Truck

Monster Truck được sinh ra ngẫu nhiên trên  bản đồ PouG Mobile Fourex . Nó có tổng cộng 4 chỗ ngồi, 2 chỗ ngồi bên trong cabin và 2 chỗ ngồi trên cốp xe. Khi chiếc xe bị phá hủy, tất cả lốp xe của nó sẽ biến mất để lại một khoảng trống lớn bên dưới chiếc xe để bạn không thể trốn chính xác đằng sau nó.

Thác nước

Trong  bản đồ PouG Mobile Fourex mới,  bạn sẽ tìm thấy thác nước ở những nơi nhất định trên bản đồ. Bạn sẽ tìm thấy một số rương kho báu xung quanh thác nước nhưng chúng chỉ là đồ vật và bạn không thể tương tác với nó. Nhưng có một điều thú vị về thác nước trong  bản đồ PouG Mobile Fourex. Có một cái hang nhỏ phía sau thác nước với một số chiến lợi phẩm. Người chơi từ bên ngoài không thể nhìn xuyên qua phía bên kia của thác nước. Bạn cũng không thể bắn hoặc ném đạn qua thác nước.

thác nước pubg di động
Bạn có thể đi phía sau thác nước

Thùng vũ khí

Nếu bạn đã thử chế độ battle royale trong Call of Duty: Mobile, bạn sẽ biết rằng có những thùng vũ khí ở những nơi cố định xung quanh bản đồ ngoài vũ khí ngẫu nhiên xuất hiện trên mặt đất. Loại thùng này cũng sẽ xuất hiện trong  bản đồ PouG Mobile Fourex. Bạn sẽ tìm thấy một AR với đạn và các tệp đính kèm đầy đủ của nó trong các thùng này.

vũ khí tạo pubg di động
Có những thùng vũ khí giống như trong Call of Duty Mobile

Súng ngắn SPAS-12

Mới  đồ PUBG Mobile Fourex  sẽ đi kèm với một loại vũ khí mới, SPAS-12 Shotgun. SPAS-12 Shotgun là một khẩu súng ngắn duy nhất có 7 viên đạn. Nó gây sát thương ít hơn một chút so với súng ngắn S686.

SPAS-12 Shotgun pubg di động
Súng ngắn SPAS-12 mới

Mẹo, thủ thuật và chiến lược của PUBG Mobile Fourex

Bản đồ PouG Mobile Fourex có kích thước nhỏ nhất trong số tất cả các bản đồ trong PUBG Mobile. Bản đồ chật chội với các tòa nhà và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chiến lợi phẩm ở khắp mọi nơi trên bản đồ. Những yếu tố này sẽ khiến các trận đấu trên Fourex nhanh hơn nhiều so với các bản đồ khác trong PUBG Mobile.

mẹo Pubg Mobile Fourex Bản đồ
Fourex là bản đồ nhỏ nhất trong PUBG Mobile

Vì có loot ở khắp mọi nơi và bản đồ rất nhỏ, bạn không thực sự phải quá sợ hãi về việc không được vào vòng tròn đầu tiên. Điều đó có nghĩa là sẽ không có giọt nước nóng nào và người chơi sẽ trải đều trên các phần khác nhau của bản đồ nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ gặp những người chơi khác thường xuyên hơn trên bản đồ này. Súng trường tấn công và SMG sẽ hữu ích hơn Súng trường bắn tỉa vì hầu hết các trận đánh sẽ ở cự ly gần.

mẹo Pubg Mobile Fourex Bản đồ
Tốt hơn là bắt đầu ở rìa bản đồ

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật dành cho bạn trên  Bản đồ Fourex của PUBG Mobile có thể mang lại cho bạn lợi thế hơn những người chơi khác.

  • Vì việc vào vòng tròn không còn là vấn đề lớn, việc chọn một địa điểm ở rìa bản đồ sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế hơn so với việc rơi vào giữa bản đồ.
  • Đằng sau thác nước là một trong những nơi tốt nhất để ẩn nấp vì những người chơi khác không thể nhìn vào bên trong.
  • Bạn có thể sử dụng Monster Truck để băng qua sông mà không phải qua cầu.
  • Monster Truck không tốt lắm vì nó quá lớn và nổi bật, khiến nó trở thành mục tiêu dễ dàng. Nó cũng không thể được sử dụng như một vỏ bọc khi bị phá hủy.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận