việc làm tết

Bạn thất nghiệp? Vậy Tết 2021 này chọn việc làm gì để kiếm tiền?

Kiếm tiền online

Có vẻ như tình hình việc làm năm 2021 khá là chua chát do nhiều công ty xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không có đơn hàng từ các đối tác tại các quốc gia bị đại dịch Covid-19 hoành hành. Vậy nếu bạn đang thất nghiệp thì Tết này xem như nằm ngủ ở nhà chứ tiền đâu mà đi chơi Tết? Nếu muốn kiếm thêm công việc cho một ít thu nhập vậy bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một vài công việc có thể có tiền ngày Tết.

Công việc có thể kiếm tiền Tết 2021 này dành cho người thất nghiệp

1/ Nhân viên giao hàng (shipper)

công việc tết

Nhiều dịch vụ chuyển phát đang vào mùa Tết, hiện nay do nhu cầu mua sắm hàng hóa tết ngày càng nhiều, đặc biệt là giai đoạn cận Tết. Các cty vận chuyển đang thiếu nhiều shipper nhận giao hàng trong dịp năm mới, đây là cơ hội cho các bạn năng động thích đi hóng gió ngoài đường có cơ hội việc làm. Tham khảo công việc tại các tỉnh thành tại link bên dưới

2/ Cộng tác viên viết bài cho website hoặc báo mạng

CTV viết bài có lẽ là một trongg những công việc khiến nhiều bạn đâu đầu vì tìm mãi chả biết công ty nào tuyển dụng, khi mà hầu hết các công ty đều yêu cầu bằng cấp rất cao, tuy nhiên nhiều bạn đã lầm. Phần mô tả công việc có vẻ như cty nào người ta cũng phải yêu cầu bằng cấp, nhưng nếu đi phỏng vấn công việc mà các bạn đáp ứng được các yêu cầu có liên quan thì hoàn toàn có thể được nhận công việc dù bạn có bằng cấp hay không. Đôi khi kinh nghiệm viết bài của bạn còn quý giá hơn bất kỳ tấm bằng nào, và đây là nơi các bạn tìm được hàng trăm công việc viết lách trong dịp Tết này.

3/ Bảo vệ

4 nữ bảo vệ xinh như hot girl gây xôn xao | Báo Dân trí

Nghe có vẻ khá là bình thường, nhưng nếu các bạn đang thất nghiệp thì đừng có kén cá chọn canh. Những công ty bảo vệ sẽ chi tiền cho các bạn rất cao để có thể làm việc vào ngày tết, hoặc các trung tâm thương mại, siêu thị dịp tết cũng thường tuyển thêm nhân viên bảo vệ do lượng người tiêu dùng tăng mạnh trong dịp năm mới. Bởi vậy nếu các bạn làm tốt thì Tết này cũng kiếm được kha khá tiền xài tết đấy nhé! Hơn nữa nếu các bạn chưa biết thì các siêu thị cũng tuyển thêm rất nhiều bảo vệ thời vụ trong dịp Tết này đấy nhé!

4/ Môi giới bất động sản

Nghe hoành tráng vậy thôi thật ra là làm cò đất đấy, nhiều bạn sẽ nói làm môi giới bất động sản sẽ khó kiếm được tiền do nhiều người cảm thấy công việc này nó có phần há miệng chờ xung. Tuy nhiên nếu các bạn biết được rằng công việc này ngày Tết lại rất hái ra tiền do nhiều người cảm thấy năm mới đổi vận hay phong thủy nên sẵn sàng bỏ ra một số tiền để đổi vận. Các bạn nếu biết được thông tin về nhà đất xung quanh khu vực sinh sống vậy thoải mái mà làm việc thôi.

5/ Bán hàng rong

Nghe giống như đùa, nhưng Tết là giai đoạn các bạn bắt đầu bán hàng là vừa rổi đấy, đặc biệt là các loại quần áo liên quan đến trẻ em. Các bạn cũng biết được rằng nhiều người lớn có thể không cần mua đồ tết nhưng trẻ em thì lại bắt buộc phải có, nếu không mua đồ mới các bé thậm chí có thể khóc lóc hành hạ các bạn suốt ngày tết ấy chứ. Vì vậy việc tìm nguồn hàng để có thể kinh doanh trong dịp tết cũng là một ý kiến cực kỳ hay ho đấy chứ đúng không các pro?

Trên đây là năm công việc các bạn có thể làm trong dịp tết này để kiếm tiền, chúc các bạn không còn thất nghiệp và trong năm mới ngày càng phát triển sự nghiệp, thường xuyên quay trở lại website của mình để xem thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận