Bella Poarch là ai mà hàng triệu người hâm mộ

Bella Poarch là một hot girl của Tik Tok và chỉ mới nổi tiếng trong thời gian qua, tuy nhiên nhìn từng video với hàng triệu tim cho mỗi video, các bạn không nhầm đâu, có video hàng chục triệu tim nữa kia, và có thể nói cô đang là một trong những Tiktoker số 1 thế giới cả về số lượng fan hâm mộ cũng như anti fan.

Tiểu sử của Bella Poarch

Bella Poarch sinh ngày 8/2/1997 tại Philippines, tính đến nay cô vừa tròn 23 tuổi. Trước khi chuyển đến sống tại Hawaii – Mỹ cô đã từng sống với cha mẹ ở Philippines.

Vì sao Bella Poarch trở nên nổi tiếng?

Cô phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ. Bella ra mắt tài khoản TikTok của mình vào tháng 4 năm 2020. Với những video đầu tiên của mình, chưa nhiều người biết đến cô, tuy nhiên bắt đầu từ những video với phong cách trang điểm của cô công chúa kẹo ngọt trong phim Wreck-it Ralph, nhiều người đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên vì biểu cảm đáng yêu của Bella.

Cũng không thể quên đi công sức của trend “tracking face” gây ám ảnh mang xã hội của Châu Đình Thư Hxm6. Chính nhờ những sự quan tâm từ những video thể loại của Hoả Tuyến Muội mà nhiều hot girl khác cũng trở nên nổi tiếng theo.

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2020, Bella Poarch đã chia sẻ một video trên TikTok về việc cô ấy hát nhép theo bài hát ‘M to the B’ của Millie B. Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền và hiện là video được nhiều lượt thích nhất trên TikTok với gần 34 triệu lượt thích.

Hiện nay Bella đang có hơn 5,7 triệu người theo dõi trên Instagram với tài khoản id bella.poarch

Những hình ảnh gợi cảm của Bella

Giới thiệu Sangsieusale 434 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận