black desert online cho tải miễn phí trên steam free download

Black Desert đang free trên Steam – nhưng game có hay như quảng cáo?

Game

Nhiều người cảm thấy game online nào càng có gắn cái mác boom tấn thì càng đáng chơi, thế nhưng không phải tất cả những game đó đều có giá trị khi thị trường game ngày càng có nhiều sản phẩm hay ra đời. Trong đó tựa game Black Desert đang miễn phí trên Steam nhưng liệu nó có đáp ứng thị hiếu game thủ Việt và có hay như quảng cáo hay không?

Black Desert đang free trên Steam – nhưng game có hay như quảng cáo?

Hiện nay game đã ra mắt Class mới có tên là Nova, game vẫn có event đều đều, những công việc cũng như nhiệm vụ hằng ngày có thể nói vẫn vô cùng đồ sộ, còn nhiều những chi tiết khác mà các bạn có thể khám phá chứ không nhất thiết phải làm nhiệm vụ theo lộ trình. Tựa game này có bản đồ mở cực kỳ rộng lớn, bạn có thể chạy băng băng không ngừng nghĩ trong suốt quá trình trải nghiệm (lý thuyết thôi).

Lối chơi non-taget kết hợp với những combo taget kết hợp sẽ khiến tựa game này là một chuỗi những tháng ngày phiêu lưu hành động vô cùng kinh khủng và đã tay. Có thể nói tựa game này nếu bạn chăm chỉ đánh quái thì sau 2h tay bạn sẽ được tận hưởng cảm giác “tay ải tay ai” khi mà chẳng biết tay mình còn trên người không nữa.

Theo dự kiến, sự kiện khuyến mại trên Steam, Black Desert sẽ miễn phí tải kéo dài đến hết ngày 10/3/2021. Sau khi lấy, tựa game sẽ thuộc quyền sử hữu vĩnh viễn của người chơi. Các bạn hãy nhanh tay để không lỡ mất tựa game đỉnh cao này.

Link tải game Black Desert

Thế nhưng theo những gì mình trải nghiệm với những game có lối chơi quá Hardcore thì tựa game này phải nói là một game online khó nuốt, khi mà trải nghiệm trên mạng có vẻ giật do sever, hơn nữa khi làm nhiệm vụ nếu bạn là người mới làm quen thì tựa game này có đồ họa không gian không quá rõ ràng.

Nhìn chung game Black Desert là một tựa game chỉ dành cho “tay to” chứ những người chơi game “bình thường” như mình thì bó tay, có lẽ các bạn lại là những cao thủ thì sao? Hãy vào và thể hiện mình với những nhân vật trong game nhé!

Bạn cảm thấy Black Desert là tựa game như thế nào?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận