Black Desert Mobile giới thiệu hệ thống Gear Awakening và buff EXP cho các nhân vật alt

Game

Black Desert Mobile giới thiệu hệ thống Gear Awakening và buff EXP cho các nhân vật alt

Black Desert Mobile của Pearl Abyss hiện đã nhận được một hệ thống cải tiến mới được gọi là Gear Awakening. Điều này cho phép bạn tạo ra vũ khí và áo giáp cải tiến để giải quyết các khu vực khó khăn nhất của trò chơi, cụ thể là các khu vực đáng kinh ngạc mới của Pháo đài Schultz, Valencia và North Mediah.

 

Tăng cường đánh thức thiết bị được cho là một trong những cách nhanh nhất để cải thiện chỉ số của nhân vật. Về cơ bản, nó làm tăng đáng kể các điểm tấn công và phòng thủ của bạn, mang lại cho bạn một buff ngay lập tức và đáng chú ý. Bạn có thể lên đồ của một nhân vật miễn là bạn có một nhân vật thăng cấp cùng hạng.

Một hệ thống buff EXP hoàn toàn mới, ‘phước lành gia đình’, cũng đã được cập nhật ngày hôm nay. Điều này giúp dễ dàng chơi nhiều lớp cùng một lúc, đặc biệt tiện dụng để tăng cấp cho các nhân vật alt. Khi bạn chơi dưới dạng alt, bạn sẽ nhận được buff EXP đặc biệt kéo dài cho đến khi alt của bạn đạt cùng cấp với nhân vật mạnh nhất của bạn.

Black Desert Mobile là một trong những game MMORPG di động tốt nhất trên thị trường, phục vụ một thế giới ngày càng mở rộng để khám phá, một hệ thống chiến đấu vững chắc, nội dung hay sau khi ra mắt. Sự bổ sung lớn nhất gần đây có lẽ là khu vực Valencia, nơi đã bổ sung nhiều khu vực mới để khám phá và tìm kiếm nhiệm vụ để giải quyết.

Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, bạn sẽ thấy Black Desert Mobile hiện có sẵn để tải xuống dưới dạng trò chơi miễn phí từ cả App Store và Google Play .

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận