cách làm video tiktok kiếm tiền với tiktok

Cách bạn tạo ra một video tiktok và tạo nguồn thu nhập từ TikTok

Kiếm tiền online Mạng xã hội

Nhiều bạn đang mải mê “chơi” TikTok, cũng giống như nhiều bạn khác đơn thuần xem nền tảng video này chỉ là một kênh giải trí, nhưng nếu bạn đang có ý định kiếm tiền với những video từ TikTok thì hãy đọc bài viết này.

Cách bạn tạo ra một video tiktok và tạo nguồn thu nhập từ TikTok

Đầu tiên việc tạo một video muốn gây được sự chú ý cần có một ý tưởng sáng tạo và thu hút, dĩ nhiên không phải ai cũng có thể thích những video của bạn. Với nền tảng Tiktok thì yếu tố cộng đồng nó còn hơn cả việc tài năng, đôi khi những video thật sự không có đầu tư nào cũng lên top, và đơn cử là video của “chủ tịch Tiktok” trong khoản thời gian trước làm mưa làm gió trên mạng xã hội này đấy các bạn biết chưa?

cách kiếm tiền với tiktok

Các bạn sẽ thấy khá hên xui khi mà không biết khi nào mình mới được nổi tiếng? Dĩ nhiên nhiều bạn sẽ không cảm thấy hứng thú với những video hay hoàn toàn không tin vào việc có thể kiếm tiền với tiktok. Vậy bạn chắc chắn chưa đọc qua bài viết Cách kiếm tiền trên TikTok nhanh – chuẩn – hiệu quả và lâu dài của mình.

Đừng bao giờ hỏi tại sao mình không làm, bạn sẽ biết bởi khối lượng công việc mà một Writer như mình đang mắc phải có thể nói là một trong những thứ đỡ không nổi, bởi một mình một trang blog cần liên tục xuất bản những bài viết có ích, bài viết các ban đang đọc cũng đòi hỏi mình cần nghiên cứu và đầu tư rất nhiều cho nên mình không phân tâm hoàn thành tất cả mọi việc được. Quay trở lại với đề tài, chúng ta có thể làm thế nào để tạo một video?

Ok, đầu tiên hãy xem thế mạnh của bạn là gì đã, nếu bạn không có thế mạnh nào quá rõ ràng, hãy làm một trắc nghiệm ở đây và tìm kiếm xem bạn sẽ giỏi trong lĩnh vực nào.

http://daotao.btu.edu.vn/index.php/tu-van/trac-nghiem-nghe-nghiep

Sở thích là thứ xác định xem chúng ta có thể “gắn bó”‘ với lĩnh vực đó bao lâu, ví dụ nếu một người thích mua bán thì cả đời không thể nào làm video dạy học được, thế nhưng nếu bạn làm video dạy kinh doanh thì OMG trúng tủ, và bạn có rất nhiều thứ để nói, đây gọi là thế mạnh của bạn và cách bạn sẽ làm và phát triển.

Dĩ nhiên nếu muốn làm một video, bạn sẽ cần kỹ năng cơ bản của việc edit ảnh hoặc edit video, nếu bạn cảm thấy rằng edit video hay ảnh là một cái gì đó quá khó khăn, hãy tham gia kênh Youtube và Facebook của mình, mình bảo đảm một điều rằng mình có những video hướng dẫn dễ hiểu nhất có thể dành cho bạn.

Kênh Facebook của mình : https://www.facebook.com/sangsieusalewebsite

Tiếp đến chúng ta sẽ nói đến việc hình thành ý tưởng cho một video. Vậy làm video thì có các bước chuẩn bị nào?

Nếu bạn đang yêu thích một công việc, ví dụ như lập trình website. Đây là một công việc thiên về kỹ thuật, và những video trên tiktok nó không dài vì thế chúng ta không thể hướng dẫn toàn bộ thủ thuật mà các bạn có thể hướng dẫn lên nền tảng này được. Vậy làm sao bây giờ?

Đầu tiên bạn cần có một lộ trình thú vị để tiếp cận được những người yêu mếm công việc của bạn. Làm website thì khô khan quá làm sao mà có người xem? kkk, bạn sẽ gặp bế tắc ngay từ khi bắt đầu luôn rồi đúng không?

Chúng ta hãy cùng xem một phương án khác, nếu việc làm một website quá khó và khô khan, tại sao chúng ta không bắt đầu từ việc giới thiệu những webiste thú vị? Có hàng triệu triệu website ngoài kia cung cấp một đống tính năng vô cùng thú vị mà bạn chắc chắn sẽ thích như : chỉnh sửa ảnh hài, tạo logo, viết chữ 3d, xem bói…Các website này nhiều người rất thích và họ sẽ cảm ơn bạn ngay lập tức khi mà chúng ta chịu khó đăng video giới thiệu về những chức năng của website này, sau khi chúng ta đã có những người theo dõi nhất định bây giờ hãy tiến hành điều hướng người dùng để họ tò mò cách tạo ra một website tương tự như thế, và từ đó các bạn có thể khéo léo lồng ghép các khóa học, các link tiếp thị liên kết và quảng cáo sản phẩm website vào video.

Đây là một cây quy trình, một kế hoạch mà các bạn cần lên lịch nếu không muốn banh xác và làm một đống những video không liền mạch và từ đó khiến bạn khó xử vì không có nhiều người quan tâm.

Tạo ra uy tín của bạn

“Xin chào, mình là sáng siêu sale đây, chào mừng các bạn đã đến với channel của mình..”

Nghe quen tai đúng không? nếu thấy lạ tức là bạn chưa theo dõi mình trên Facebook và chưa đăng ký kênh Youtube của mình rồi, hãy đăng ký sub ngay đi!😂

Và tại sao những câu “thần chú” như thê này lại quan trọng với kênh của bạn? Bởi vì đây là cách mà chúng ta xây dựng thương hiệu, những thứ mà rất nhiều bạn cố gắng tạo ra. Không dễ, bởi lẽ muốn nhiều người biết đến đồng nghĩa các bạn cần có một thứ mà không phải ai cũng có : Mặt dày

Đừng nghĩ bậy, mình đang nói đến một sự thật, đó là mạng xã hội là nơi mà thượng vàng hạ cám các thứ, các loại người, những người hoàn toàn không quen biết bạn vân sẵn sàng chửi bạn sml, những người chưa từng giúp bạn vẫn tỏ ra như thể bố đức thi ân với một câu bình luận : Tao đã xem! 😂😂

Muốn tạo ra nguồn thu nhập từ video với quảng cáo, bạn sẽ cần nhiều hơn những thứ mà bạn đang có. giống như video dưới đây

Bạn sẽ thấy thánh Photoshop Huy quần hoa của chúng ta đang làm một clip vui, hài hước nhưng bên cạnh đó là đang khéo léo quảng cáo cho shop 1way.

Nếu bạn chưa đủ tự tin trước ống kính, chưa đủ khả năng kiếm tiền với việc làm video TikTok thì hãy thử kiếm tiền với Youtube

Có lẽ bài viết này có phần lang mang, nhưng nếu bạn là một người đang thiếu một mồi lửa để đốt cháy lên sự quyết tâm thì mình nghĩ bài viết này đã đủ, hãy cố gắng phát triển, rồi sẽ có ngày bạn thành công.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận