cách nhận mã pin google adsense khi không có mã pin 3 lần

Cách xác minh mã pin Adsense 2021 dù không nhận được mã Pin Adsense

Kiếm tiền online

Chào các bạn, nếu bạn là một người vừa mới tham gia kiếm tiền với Google Adsense thì chắc chắn các bạn đang rất quan tâm làm thế nào để có thể xác nhận mã Pin trên tài khoản Google Adsense của mình. Và nếu trong trường hợp bạn đã hoàn thành bước xác minh danh tính, nhưng đến bước xác nhận mã pin thì bạn lại không thể nhận được mã pin mà Adsense cung cấp trên bưu điện thì phải làm sao bây giờ? Và đây là cách làm, mình vừa xác minh xong và được luôn nên mình sẽ chỉ cho bạn.

Cách xác minh mã pin Adsense 2021 dù khi không nhận được mã Pin Adsense dù đã gửi mã pin 3 lần

Đầu tiên để phòng hờ những bạn chưa biết gì về mã Pin adsense, mình sẽ giải thích sơ qua mã pin google adsense là gì?

Mã pin google adsense là một mã số với 6 chữ số được gửi qua đường bưu điện để xác minh địa chỉ của bạn, hay nói đúng hơn là để google adsense xác định bạn là một người thật, không phải bot máy tính. Chính vì thế đừng có thắc mắc tại sao bạn phải nhận qua bưu điện nhé.

thu-thong-bao-ma-pin-cua-google-adsense

Trường hợp bạn không nhận được mã Pin google Adsense qua bưu điện thì làm sao bây giờ?

Có 2 trường hợp

1/ Nếu bạn chưa nhận được mã Pin nhưng chưa yêu cầu đủ 3 lần

Trong trường hợp bạn đã yêu cầu nhận mã pin nhưng qua 4 tuần mà chưa nhận được tức là rất có khả năng mã Pin của bạn đã bị thất lạc và không được tìm thấy, trường hợp này các bạn phải yêu cầu mã Pin mới và tiếp tục chờ. Trước khi yêu cầu mã Pin mới mình khuyên các bạn nên chạy ra bưu điện gần nhà, bạn hỏi người trực xem Bưu cục phát nằm ở đâu, bởi vì mã số mưu điện các bạn thường xem trên mạng, mà nó thường là số của bưu cục nhận. Tại bưu cục nhận người ta chỉ nhận bưu phẩm chứ không có phát, bưu cục phát khác bưu cục nhận, bên bưu cục phát người ta chuyên đí phát. Bạn phải điền đúng mã số của bưu cục Phát để có thể nhận chính xác thư của Google gửi về.

Nếu lúc trước khi bạ đăng ký thông tin lỡ nhập mã số bưu cục nhận rồi thì bây giờ các bạn đăng nhập ngay bản quản trị adsense, sau đó vào phần Thanh toán > Quản Lý chế độ cài đặt

không nhận được mã pin adsense

Tại đây các bạn có thể sửa đổi địa chỉ và điền mã số bưu cục phát.

Mẹo ở đây mình đã nhận thành công cho mấy thằng bạn là hãy điền địa chỉ là địa chỉ của Bưu cục phát, tại sao ư? Bởi vì khi mã Pin gửi về thường bị thất lạc do bên bưu cục ngại đi phát mã pin google lắm, nên các bạn tốt nhất điền luôn địa chỉ của Bưu cục phát, sau đó canh đúng 1 tháng rồi chạy ra bưu cục phát yêu cầu nhận thư là ok. Mình đã áp dụng và thành công, có nhiều bạn sẽ sợ sau này sai địa chỉ không nhận được tiền! Yên tâm đi bạn nhé, sau này các bạn có quyền đổi địa chỉ lại vô tư, nhưng nếu bạn không yên tâm thì chúng ta còn chiêu cuối cùng.

2/ Nhập sai mã Pin 3 lần và kích hoạt mã pin bằng giấy tờ tùy thân

Đầu tiên trước khi các bạn làm bước này chúng ta cần 2 điều kiện, trước đó bạn đã yêu cầu 4 lần Mã pin nhưng không nhận được thư, điều kiện thứ 2 bạn đã chờ đợi mỏi mòn trong suốt 4 tháng và nhìn thấy dòng thông báo “bạn còn chưa đến một tháng để nhập mã pin của mình, nếu không đơn vị quảng cáo sẽ ngừng hiển thị trên tài khoản của bạn”.

Đến lúc này chúng ta chỉ còn một cách là nhập sai mã pin 3 lần và liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Google adsense

không nhận được mã pin adsense thì làm sao

Tại trang mở ra tiếp theo các bạn chọn theo các bước Rồi (yes) > Chưa (no) > Rồi (yes)

Bước tiếp theo các bạn điền đầy đủ thông tin có trên giấy tờ tùy thân mà bạn sắp gửi, lưu ý : Tại bước này, trước khi gửi giấy tờ các bạn phải chỉnh sửa lại địa chỉ của bạn thêm một lần nữa cho trùng khớp với giấy tờ nhé.

Tốt nhất là Căns Cước Công Dân hoặc CMND của bạn, chụp ảnh mặt trước chỗ có địa chỉ thường trú ấy, tuyệt đối không được chụp ảnh dưới ánh đèn vì flash sẽ làm chói ảnh coi chừng không được duyệt, nên chụp ảnh rõ ràng, càng nét càng tốt.

Sau đó thêm ảnh vào phần File đính kèm

cách nhập mã pin google adsense

Sau khi gửi bạn sẽ nhận được một thông báo như thế này

không nhận được mã pin adsense thì làm sao 1

Bây giờ ngồi chờ email xác nhận, nếu bạn nhận được email có nội dung sau thì mở lên liền xem bạn có được duyệt hay không nha.

Cách nhận mã pin google AdSense

Chúc mừng các bạn đã được duyệt nhé! Giờ thì kiếm tiền thôi nào, nếu bạn vẫn đang băng khoăn không biết làm sao để nhận mã Pin có thể sử dụng dịch vụ nhận mã Pin google Adsense thuê. Tuy nhiên nếu làm theo các bước mình hướng dẫn thì việc nhận mã Pin Google adsense cũng không có gì quá khó, nếu thuê thì thôi liên lạc với mình, mình chỉ cho các bạn cách nhận sao cho nó an toàn, còn không thì thuê mình luôn cũng được, mình sẽ nhận mã Pin thuê giúp các bạn nên mình chỉ lấy tiền xăng số tiền tùy lòng hảo tâm của bạn 😂. Nếu bạn cần thuê người nhận mã pin thì liên hệ mình qua địa chỉ email : [email protected] nhé!

Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
14 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
Hoàng Long
Hoàng Long
6 months ago

Anh ơi hình như google họ tắt cái này đi rồi hay sao ấy, em làm giống như anh nhưng không hiện phần liên hệ
Như trong hình ảnh này: https://ibb.co/jZSvLK6
Bây giờ phải làm sao ạ?

Huỳnh Văn Vẹn
Huỳnh Văn Vẹn
6 months ago

Bạn ơi mình làm như bạn nhưng nó không hiện thị ra giao diện upload CMND. Bạn hỗ trợ giúp mình với

Tommytuanvu
Tommytuanvu
5 months ago

Mình gửi lần một cách đây 3 tháng rồi mà không nhận được mã pin. Mình nên làm gì tiếp theo. Bạn nhận hộ đc ko? Liên hệ với bạn như nào.

Tommytuanvu
Tommytuanvu
Reply to  Sangsieusale
5 months ago

Cám ơn bạn rất nhiều

Tommytuanvu
Tommytuanvu
Reply to  Sangsieusale
5 months ago

Mình không hiểu untraview là gì. Mình mới gửi yêu cầu mã pin một lần. Chưa đủ 4 lần như trong bài viết của bạn. Vậy chỉ có thể dùng cách 2 như trong bài viết của bạn hả. Sao mà trả phí cho bạn đc

Thúy
Thúy
4 months ago

bạn ơi mình hỏi xíu ah, 4 tháng mình không hề nhận được mã pin, mà mình cũng quên mất, nên hôm nay bị khóa quảng cáo luôn bạn , huhu. Bạn hướng dẫn mình xem trường hợp của mình giải quyết như thế nào với ạ. Mong bạn reply mình. Cảm ơn bạn nhiều ạ

Thúy
Thúy
Reply to  Sangsieusale
4 months ago

mình gửi email về mail [email protected], nhờ bạn check mail giúp mình với ạ. mình cảm ơn bạn nhiều ạ.

Hà Anh
Hà Anh
11 days ago

Chào bạn. Mình đã bị quá 4 tháng chưa xác nhận được mã pin. Trong 4 tháng đó mình yêu cầu Google gửi mã pin 1 lần xong không nhận được thư và cũng quên mất. Sau mốc 4 tháng thì tới nay, mình đã yêu cầu Google gửi mã pin thêm 2 lần nữa nhưng cũng chưa nhận được. Không biết bạn có thông tin hay có chỉ dẫn gì có thể giúp mình được không ạ? Mình cảm ơn bạn nhiều.