cách chọn hosting cho website wordpress giá rẻ

Cách chọn hosting giá rẻ cho website wordpress mà load siêu nhanh

Kiếm tiền online Website WordPress

Nếu bạn đang băng khoăn rằng làm thế nào để có thể chọn cho bản thân một gói hosting phù hợp với nhu cầu và có thế bắt đầu làm website một cách yên tâm thì chúng ta sẽ cùng ngồi xuống và xem làm thế nào để có thể chọn cho bản thân một gói hosting phù hợp nhé.

Hướng dẫn cách chọn hosting và gói dịch vụ thích hợp nhất với bạn

Trong thế giới internet bùng nổ hiện nay thì việc chọn một gói hosting thật không dễ dàng, có vô vàng nhà cung cấp ngoài kia, giá dịch vụ cũng nhiều vô kể, có đắt có rẻ…Có chỗ cho dùng free, có nơi cho dùng thử rồi mới thanh toán…Tuy nhiên hầu hết những gói dịch vụ này đều có một điểm chung là nếu search trên mạng sẽ ra rất nhiều phốt.

Riêng với website sangsieusale.com các bạn có thể thấy rằng mình có một trang web hoạt động ổn định và trong thời gian dài vẫn không có dấu hiệu gì của việc bị quá tải, đó là do nhà cung cấp hosting của mình là một nền tảng lớn phân biệt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó tại Việt Nam cũng có sever riêng biệt nên rất ổn định tốc độ và đường truyền. Hơn nữa nhà cung cấp này cũng vô cùng chu đáo trong khâu chăm sóc khách hàng, dĩ nhiên là không có chuyện phục vụ 24/24 như quảng cáo, mình thường nhận được câu trả lời cho sự cố trong ngày hôm sau, tuy nhiên đều được hồi đáp thậm chí là khắc phục lỗi trước mới thông báo cho mình rằng website đã được sữa chữa. Dịch vụ này có uy tín nên mình sẽ giới thiệu đến các bạn cho chắc chắn : Hostinger.vn 

Hostinger-giam-80-hosting-free-domain

Trong chọn gói sử dụng của Hostinger chúng ta có thể thấy được rất nhiều những gói host khác nhau, tuy nhiên điều mà mình quan tâm nhất là khuyến mãi, dịch vụ của hostinger gói nào hầu như cũng khuyến mãi cho các bạn một Domain (tên miền) miễn phí 1 năm sử dụng, đây có thể nói là một gói vừa rẻ vừa đủ, các bạn có thể có cả tên miền và host để bắt đầu vào làm website một cách nhanh chóng và đơn giản trong vài cú nhấp chuột.

cách làm website kinh doanh online cho người không biết lập trình

Nếu bạn chưa biết cách tạo một trang web trên hostinger thì có thể xem qua bài viết Cách tạo trang web WordPress full chức năng tặng Domain miễn phí

Bây giờ thì các bạn chắc chắc là rất phân vân làm thế nào chọn cho mình một gói khởi đầu để làm website vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể bảo đảm chất lượng dịch vụ?

Để có được câu trả lời mình cần các bạn trả lời 3 câu hỏi khác :

  1. Bạn làm website thể loại gì?
  2. Khách hàng mà bạn hướng đến là ai?
  3. Sản phẩm bạn muốn kiếm tiền là gì?

1/ Bạn làm website thể loại gì?

Nếu bạn đang chọn cho mình lĩnh vực làm website như blog, trang web tin tức nhỏ, trang affiliate, xổ số, bóng đá…Vậy thì hãy chọn cho mình những gói hosting vói giá thành thấp từ 39k/tháng. Bởi vì những thể loại trang web này không tốn quá nhiều tài nguyên, các bạn không cần một hosting quá mạnh mẽ vẫn có thể làm tốt.

Còn nếu bạn đang định làm một trang web diễn đàn, một trang tin tức lớn hoặc truyện trang, phim…bạn cần một sever đủ sức gồng gánh số lượng lớn tệp dữ liệu, xử lý số lượng lớn khách truy cập. Lúc này bạn nên chọn những gói hosting từ 240k/tháng trở lên, và tốt nhất là chọn Cluod Sever thì mới đáp ứng được nhu cầu của bạn.

2/ Khách hàng mà bạn hướng tới

Những mẫu khách hàng mà bạn hướng tới cũng cực kỳ ảnh hưởng đến những gói hosting của bạn, ví dụ bạn đang muốn tạo website truyện tranh, khách hàng hầu hết là người trẻ và họ muốn giải trí, chính vì thế việc xem nội dung trang chậm đi 1-2 giây là chuyện họ chấp nhận được, lúc này thì gói hosting cơ bản của bạn cũng có thể đáp ứng được không sao cả. Tuy nhiên nếu bạn làm một trang web du lịch, nếu khách hàng chờ load giao diện của bạn quá 3s họ sẽ không vào trang web của bạn nữa, lý do họ thấy rằng website của bạn thiếu chuyên nghiệp và họ sợ rằng khi bỏ tiền mua gói dịch vụ du lịch trên trang web của bạn sẽ bị lừa đảo. Chính vì nguyên nhân này mà việc chọn cho mình một gói hosting còn phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng mà bạn hướng đến.

3/ Sản phẩm bạn muốn kiếm tiền là gì?

Nếu bạn chỉ bán một vài sản phẩm hoặc đồ handmade, chắc chắn một gói hosting cơ bản cũng đáp ứng được nhu cầu rồi, do sản phẩm sẽ không có nhiều và những sản phẩm này cũng không tốn quá nhiều lượt truy cập, bạn không cần trông đợi một webiste bán hàng online sản phẩm handmade có hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng vì điều đó là phi thực tế với một trang web mới bắt đầu, bạn có thể phát triển sau này nhưng mới bắt đầu thì chưa cần đâu bạn ạ!

Còn nếu bạn có một lố mặt hàng, bạn muốn làm một website shop kinh doanh nhỏ khoản hàng trăm mặt hàng, vậy thì bạn cần có một chuỗi những gian hàng khác nhau, để phân loại sản phẩm, và khách truy cập mỗi ngày có thể lướt qua lướt lại trên web của bạn để chọn những sản phẩm khác nhau. Lúc này áp lực lên sever là rất lớn vì vậy các bạn cần chọn cho mình một gói hosting có giá cao hơn, nếu không sẽ khó mà đáp ứng nổi.

Đây cũng là lý do mà sản phẩm bạn muốn kiếm tiền cực kỳ ảnh hưởng đến cách chọn mua gói hosting của bạn.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm và cách chọn mua hosting mà mình đã từng trải nghiệm, việc chia sẽ này là hoàn toàn miễn phí vì thế các bạn có thể yên tâm mình chẳng nói thêm nói bớt điều gì. Đây là bài viết kinh nghiệm bản thân nên có vấn đề gì thắc mắc hoặc cảm thấy không đúng các bạn hãy để lại câu hỏi trong phần bình luận nhé!

Hãy nhớ rằng sangsieusale.com là cộng tác của Hostinger nên nếu muốn mua dịch vụ hãy liên hệ với mình để được nhận khuyến mãi thêm coupon giảm giá thêm 20%!

Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận