cách đặt quảng cáo trên website wordpress của bạn 3

Cách đặt quảng cáo Adsense trên website WordPress của bạn đơn giản

Công nghệ Kiếm tiền online Website WordPress

Nếu bạn đang là chủ một trang web hoặc một blog nào đó và bạn muốn kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo trên trang web của bạn thì bài viết này là thứ bạn cần tìm. Sangsieusale là một website mà kiếm tiền chủ yếu từ quảng cáo (mặc dù chả được mấy đồng), tuy nhiên mình đã có kinh nghiệm trong việc đặt quảng cáo nên mình sẽ chia sẽ với các bạn cách làm ngay sau đây.

Lưu ý : Các bạn cần đăng ký một mạng quảng cáo hoặc một kênh Affiliate marketing trước nếu không cũng chẳng có quảng cáo nào tự động xuất hiện trên trang web của bạn. Hãy xem video để biết những ví dụ cụ thể do nếu viết ra thì bài viết sẽ trở nên cực kỳ phức tạp và khó hiểu đối với những bạn mới, chính vì thế hãy xem video hướng dẫn trước bạn nhé!

Tham khảo : Hướng dẫn cách chèn mã quảng cáo AdSense vào website WordPress

Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2021

Cách đặt quảng cáo adsense trên website WordPress của bạn đơn giản

Đầu tiên mình cần chắc chắn rằng bạn đang sử dụng là website WordPress, bởi vì mình không có kinh nghiệm trong những mã nguồn web khác. Nếu bạn sử dụng WordPress thì đây là cách đặt quảng cáo trên website cực đơn giản. Hãy sử dụng một plugin Ads for WP – Advanced Ads & Adsense Solution for WP & AMP

Link plugin tại đây

Các bạn yên tâm vì dù plugin này đã cũ nhưng vẫn còn dùng tốt, sau khi cài đặt plugin vào website thì các bạn trực tiếp vào plugin chọn mục Ads > Add new

cách đặt quảng cáo trên website wordpress của bạn

Trong thẻ tab mới mở ra các bạn có thể thấy mục Seclect Ad Type đây là phần các bạn chọn cho mình loại mạng quảng cáo mà bạn đã đăng ký.

cách đặt quảng cáo trên website wordpress của bạn 1

Sau đó các bạn chọn cho mình vị trí quảng cáo, tại phần vị trí quảng cáo các bạn có thể chọn cho bản thân một vị trí mà các bạn thích.

cách đặt quảng cáo trên website wordpress của bạn 2

Lúc này các bạn có thể nhấn Đăng là xong. Tương đối mà nói thì mọi thứ tương đối đơn giản, các bạn có thể chèn quảng cáo khắp trang web của bạn mà không cần quan tâm đến code.

Dĩ nhiên quảng cáo quá nhiều các bạn sẽ làm chậm tốc độ tải trang của mình, một website chậm sẽ làm cho khách truy cập không thích thú và các bạn sẽ làm cho doanh thu bị tụt xuống vì tốc độ tải trang quá chậm. Các bạn có thể tăng tốc độ tải trang của bạn bằng plugin Litespeed cache!

Xin nhắc lại các bạn nên xem video nếu không sẽ không có đủ ví dụ cụ thể để bạn hiểu, do nhiều mạng quảng cáo khác nhau sẽ có nhiều cách sử dụng mã khác nhau nên các bạn có thể xem video để biết những tình huống cụ thể!

Vậy là bạn đã biết cách đặt quảng cáo trên website WordPress của mình rồi! Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận