cách tạo website tin tức mới website news

Cách để có số lượng bài viết tức thì cho website tin tức mới

Kiếm tiền online

Có nhiều công cụ cho phép các bạn leech một website tin tức với nội dung hoàn toàn tự động từ website đó, tuy nhiên điều này không hề tốt cho SEO. Nhiều bạn nãy ra ý tưởng copy nội dung từ website nước ngoài rồi sau đó tối ưu lại theo văn phong của bản thân, hoặc sử dụng công cụ dịch và copy lại hoàn toàn để có một số bài viết tức thời.

Cách để có số lượng bài viết tức thì cho website tin tức mới

Nếu bạn muốn copy một bài viết nhưng muốn nhanh chóng và không gặp nhiều vướn mắc từ phía giao diện theme của bài viết trên website khác, hoặc bị các công cụ không cho phép các bạn copy…hãy thử chức năng sau trên trình duyệt Google Chrome.

Cách bật chế độ đọc báo trên Google chrome PC như Android

Sau khi các bạn đã có thể bật tính năng đọc báo trên trình duyệt, lúc này các bạn chỉ cần vào website có nội dung tương tự như các bạn và copy bài viết về, lúc này các bạn sẽ không còn vướn phải vấn đề copy nữa.

Tiếp theo, các bạn cần cài một plugin có thể auto update ảnh lên host một cách tự động, mình có viết bài viết về cách sử dụng plugin auto update ảnh lên website tại đây

Cách tối ưu nhất để tự đăng ảnh copy lên website wordpress

Ok, vậy là các bạn đã có đầy đủ các công cụ để có thể copy một bài viết lên website của các bạn rồi.

Công việc còn lại là tìm kiếm các website có thể copy nội dung, các bạn lưu ý nên copy các bài viết mang tính giải trí như chủ đề người đẹp, gái xinh, hot girl, game, dramma, mạng xã hội….

Các chủ đề rất khó nói đến vấn đề bản quyền bởi những tin này chỉ thuộc dạng tin tức phát sinh và có nhiều cơ hội để các star nổi tiếng, sẽ không có ai kiện các bạn nếu các bạn không phải là bôi nhọ danh dự và nhân phầm của những đối tượng được nhắc đến trong bài viết.

Sau khi túm được một chủ đề thơm, các bạn tốt nhất cần check lại thông tin, tránh đưa mấy cái thông tin sai lệch hoặc lạc hậu lên. Bởi lẽ mạng xã hội thời nay công nghệ phát triển nhanh lắm, mấy bạn chậm một nhịp đồng nghĩa trở thành người tối cổ ngay tức thì luôn. Mà các khán giả đọc tin tức đa phần có chút xíu máu “bà tám”, các bạn cần đưa ra những nội dung mới và hấp dẫn, nhiều lúc những tin này chỉ hot trong vòng một ngày tuy nhiên như vậy cũng đủ để các bạn có bài viết cho những website mới thành lập như chúng ta đúng không nào?

Dĩ nhiên việc copy bài viết không được khuyến khích, tuy nhiên nếu các bạn đang quá “vã” cho những ngày mà ý tưởng nó không thể hình thành thì để duy trì traffic chúng ta cần phải áp dụng chính sách này mà thôi. Chúc các bạn sống sót với lĩnh vực làm website này! 🤦‍♂️

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận