kiếm tiền online với affiliate marketing sangsieusale training

Cách kiếm 100$ đầu tiên từ Affiliate Marketing của sangsieusale – training

Kiếm tiền online

Bạn đang làm MMO – Make Money Online – Kiếm tiền online với lĩnh vực Affiliate Marketing, thế nhưng bạn bế tắc không biết làm thế nào để có thể kiếm ra tiền dù đã sử dụng các chiêu mà bạn học được trên internet? Vậy làm thế nào để bạn có thể kiếm 100$ đầu tiên khi làm tiếp thị liên kết? Và sau đây là cách mà sangsieusale.com đã kiếm được 100$ đầu tiên từ Affiliate Marketing, cùng xem cách mình làm nhé!

Affiliate Marketing là gì? Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền với lĩnh vực Affiliate Marketing?

Mình đã viết rất nhiều bài viết về Affiliate marketing, và đây sẽ là bài viết riêng về cách mà mình kiếm tiền online với tiếp thị liên kết. Affiliate Marketing là một loại hình bán hàng mà bạn sẽ lấy link sản phẩm và cố gắng đem sản phẩm đó cho mọi người xem, nếu người ta mua qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ được trả tiền, và đó là affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết.

affiliate-marketing-la-gi3

Để bắt đầu kiếm tiền với lĩnh vực affiliate marketing, các bạn cần một thứ mà những người dụ các bạn làm affiliate chưa bao giờ chịu nói : Sự nổi tiếng!

Tại sao mình lại nói như vậy? Lý do đây, đầu tiên chúng ta xét về việc bán hàng theo phong cách truyền thống, các bạn cần một gian hàng, tại đó chúng ta bán cóc, xoài , ổi, mận…Và khách hàng của chúng ta là những người tham gia trực tiếp, những người mà họ sẵn sàng trả tiền mua vì nhu cầu ngay trước mắt, không ai ra chợ mà lại không có tâm lý sẵn sàng mua hàng cả, chính vì vậy mà bán hàng truyền thống khá chắc ăn.

Trong khi bán hàng online thì do yếu tố thông tin đại chúng, truyền thông, mạng xã hội đã có quá nhiều tin bài cho các bạn thấy rằng nhiều shop lừa đảo, nhiều người lừa đảo…vì thế nếu bạn là một người mới bắt đầu, bạn quá xa lạ với mọi người thì đừng mong mà bán được hàng các bạn nhé.

Các bạn sẽ thấy những người có thể kiếm được tiền từ tiếp thị liên kết sẽ bị các ông đi trước vẽ vời làm cho các bạn cách tham gia quảng cáo, cách chạy quảng cáo facebook này nọ, nhưng các bạn phải biết rằng các bạn không có tiền mà lao vào chạy quảng cáo thì chỉ có chết, mình khẳng định luôn, chết mất xác.

Vì thế trước khi làm lĩnh vực này, hay nói đúng hơn là muốn kiếm tiền online với lĩnh vực Affiliate marketing chúng ta cần có một tài khoản mạng xã hội uy tín va được nhiều người biết đến bạn. Chỉ khi bạn là một người có tên tuổi thì lúc này chúng ta mới có thể điều hướng lượt traffic về các sản phẩm mà các bạn bán, và co tên tuổi người ta mới tin tưởng các bạn mà mua hàng.

Cách thứ 2 để có thể kiếm tiền với lĩnh vực tiếp thị liên kết là hãy lập một trang web, sau đó cố gắng SEO một bài viết lên top, sau đó gắn link sản phẩm vào và kiếm tiền từ nó. Các bạn chắc chắn đang phân vân SEO là gì? Nếu bạn chưa biết hãy xem bài viết [Dễ] Cách SEO web đạt top Google với plugin Yoast SEO, trong bài viết đó mình có viết cách các bạn SEO một bài viết, có cả plugin hỗ trợ luôn nữa là khác.

SEO top google với plugin yoast seo

Bây giờ là bước mà mình kiếm tiền, các bạn có thể thấy rằng trong 2 cách trên thì cách thứ 2 khả thi hơn cách đầu tiên, bởi lẽ các bạn khó lòng mà trở thành người nổi tiếng trong một khoản thời gian ngắn, hoặc nếu không muốn nói là không nổi tiếng được lun nữa là khác 😂, lúc này chúng ta chỉ còn lại cách 2 đó là SEO. Mình xin đính chính lại một lần nữa là cách quảng cáo các bạn quên đi, nếu không có tiền đừng làm quảng cáo, sẽ chỉ lỗ vốn thôi, đó là sự thật.

Mình có một bài viết các bạn có thể gõ GG với từ khóa “Huy Quần Hoa” các bạn sẽ thấy mình đạt top 3 google, và cái bài viết đạt top đó có khoản 50 lượt truy cập mỗi ngày, tức là các bạn sẽ thấy được chúng ta có khoản 1500 khách hàng tiềm năng một tháng. mình sẽ lấy con số 10% khách truy cập sẽ mua hàng (hên xui có khi không ai mua, có khi nhiều người mua nên mình chỉ lấy trung bình), vậy một tháng mình có thể kiếm được khoản 2 triệu tiền bán khóa học với 15 khóa học. Và đó đúng là con số 100$ đầu tiên mà mình kiếm được, các bạn có thể thấy rằng đây chỉ là một bài viết SEO lên top, nếu mình có 20 bài lên top và đều có gắn link sản phẩm thì sao? Và nếu mình có 10000 lượt xem bài viết 1 tháng thì sao? Số tiền sẽ nhân lên khi càng nhiều người xem, và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ tăng dần, trong tương lai có thể 2 năm nữa thì website của mình chắc là sẽ đạt được con số này. 

Vậy cách làm tiếp thị liên kết các bạn chú ý cho mình 2 vấn đề lơn, đầu tiên là không dễ ăn như những ông quảng cáo bán khóa học này nọ, bản thân mình đã mua mấy khóa rồi, toàn nói giống giống nhau và thật sự nghe thì hay ho nhưng chả có gì là thực tế cả. Thực tế là 2 điều mình nói đấy, bạn phải nổi tiếng để bán được hàng hoặc là SEO bài viết lên top Googlge mới mong kiếm được tiền.

Nếu bạn muốn tham gia lĩnh vực kiếm tiền online với tiếp thị liên kết mình sẽ giới thiệu cho các bạn một mạng tiếp thị liên kết mà các bạn nên tham gia, xem bài viết Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2021

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận