cách làm video trend hot tiktok nhảy qua tòa nhà khổng lồ

Cách làm video tiktok trend người khổng lồ cực đơn giản trong 3 bước

Mạng xã hội

Nếu bạn đang là một người dùng mạng xã hội muốn có những video trend hot thì sangsieusale chắc chắn là một địa chỉ mà bạn nên theo dõi. Lần này chúng ta sẽ cùng làm video tiktok trend người khổng lồ cực hot trên mạng xã hội Tiktok trong vòng vài bước đơn giản!

Cách làm video tiktok trend người khổng lồ cực đơn giản trong 3 bước

Đầu tiên các bạn cần xem video hướng dẫn để có thể hiểu rõ hơn cách làm cũng như biết trend người khổng lồ là gì nhé!

Để có thể làm video trend người khổng lồ đầu tiên các bạn cần quay một short video, trong đó các bạn để máy quay hay điện thoại ở vị trí thấp, lấy cảnh toàn thân của bạn trông giống như trong hình để có thể làm video theo hot trend này!

Cách làm video Tik Tok trend hot người khổng lồ

Sau đó các bạn cần chụp lại một bức ảnh background của video, tại bước này mục đích là chúng ta lấy vật thể là tòa nhà để có thể chèn vào video và lấp đi phần chân trước khi nhảy.

Kế tiếp các bạn mở app Capcut lên, sau đó chèn ảnh vừa mới cắt background vào video, trong video trên thì chỉ cần chỉnh sao cho thật khớp là các bạn có thể có ngay video người khổng lồ rồi!

Các bạn nên xem video hướng dẫn ngay để có thể hiểu rõ được nội dung, bởi bài viết này dùng câu chữ sẽ cực kỳ khó để mình có thể diễn tả cách làm video này. 

Nếu các bạn thích đú trend mới hãy để lại bình luận trong bài viết, bất kỳ video nào các bạn thắc mắc cách làm và đú trend, nếu mình cảm thấy video đó có thể edit được trên chính chiếc điện thoại của các bạn thì chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu cách làm nhé!

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận