thiết kế website du lịch kiếm tiền online từ adsense và affiliate 2021

Cách làm website du lịch để kiếm tiền từ Adsense và Affiliate

Kiếm tiền online

Nhiều bạn băn khoăn không biết vì sao những trang website du lịch lại kiếm được nhiều tiền hơn những trang web khác, bài viết Kiếm tiền từ chiến dịch Affiliate Marketing hiệu quả trên website du lịch thì mình đã chia sẻ nguyên nhân rồi. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm website du lịch để kiếm tiền quảng cáo Google Adsense và kết hợp chiến dịch làm Affiliate marketing.

Cách làm website du lịch để kiếm tiền từ Adsense và Affiliate

Nếu bạn đã có một website và đang muốn làm thêm lĩnh vực du lịch để kiếm tiền do doanh thu mà nghành này mang lại là quá lớn, các bạn cứ việc làm thêm một tab du lịch nữa là xong. Thế nhưng không phải cứ tạo ra một tab du lịch thì có thể có ngay những bài viết chất lượng về lĩnh vực du lịch được, các bạn sẽ chọn cách nào? Chẳng lẽ đi copy hay sao? Điều này chắc chắn là không tốt cho SEO bởi những bài viết copy không có nội dung và chất xám sẽ chẳng bao giờ có thể leo nổi lên top Google. Vậy làm sao để làm một website du lịch mới mẽ và có được những lượt truy cập ban đầu cực tốt?

1/ Chọn du lịch địa phương

Ngách du lịch địa phương sẽ là cần câu cơm cho bạn khi bắt đầu làm website du lịch, bởi lẽ bạn là người ở tại chỗ và có thể hoàn toàn làm nên rất nhiều điều kỳ diệu bởi vì bạn là người hiểu rõ ràng nhất địa phương nơi bạn sinh sống. Nhiều bạn cảm thấy rằng làm du lịch địa phương không có tiềm năng phát triển do địa điểm không được tốt như những nơi khác, thế nhưng điều này hoàn toàn là sai lầm các bạn nhé. Bởi lẽ những người đi du lịch bất kỳ địa điểm nào cũng có tâm lý khám phá cái mới, muốn được thư giản và nghĩ ngơi ở những nơi xa lạ, có thể các bạn đã đi chán chê rồi nên các bạn cảm thấy những địa điểm du lịch địa phương là hoàn toàn không có sức hấp dẫn, tuy nhiên đối với du khách thì nó lại rất thú vị đấy..

du lịch địa phương 1

2/ Bắt đầu bằng blog du lịch thay vì website giới thiệu Tour lớn

Có nhiều bạn cảm thấy rằng một website với ngách lớn như du lịch đặt phòng sẽ làm cho trang web của các bạn phát triển nhanh hơn và kiếm được nhiều tiền hơn, tuy nhiên điều đó là không thực tế, bởi lẽ nếu bạn không đủ nguồn lực thì việc bạn làm một website siêu to khổng lồ sẽ chẳng có tác dụng gì khi mà bạn không có đủ thời gian cũng như công sức để đầu tư cho website đó của bạn.

Những blog du lịch vừa và nhỏ với những bài viết về du lịch đơn giản gần xa sẽ là lựa chọn khôn ngoan hơn khi mà bạn có thể kiểm soát cũng như tối ưu được nội dung do chính bạn là người sáng tác. Bạn chưa bao giờ đi du lịch??? Đơn giản chỉ cần xem những video trên mạng xã hội, ghi nhớ những địa điểm xuất hiện trong video, sau đó tra tiềm qua mạng và bạn sẽ có lượng thông tin khổng lồ để có thể xuất bản những bài viết liên quan tốt nhất đến cộng đồng mạng.

Dĩ nhiên nếu bạn là một SEOer thì bạn cần có những thủ thuật để đưa website của bạn lên top bằng cách viết những bài viết chuẩn SEO, tạo link tiếp thị liên kết thông minh và từ đó có thể kiếm được tiền từ khán giả của bạn.

3/ Chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt để hợp tác

Chẳng có gì tốt hơn một nhà cung cấp dịch vụ tốt với mức hoa hồng cao để hợp tác làm tiếp thị liên kết, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Có rất nhiều những bạn quan tâm đến công việc tối ưu hóa bài viết mà quên rằng bạn chưa có một chiến dịch hữu hiệu để có thể kiếm tiền từ những bài viết của mình. Các bạn có thể đăng ký ngay làm affiliate marketing với chiến dịch cực ngon của Vietravel  trên Network Accesstrade, muốn đăng ký có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2021

Hoa hồng của chiến dịch này lên đến 1.120.000đ, một con số cực kỳ cao cho một trang web du lịch thuần túy.

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp với dịch vụ đặt phong từ chiến dịch Agoda cũng trên accesstrade tại ngách du lịch và giải trí.

du lịch website kiếm tiền online từ affiliate marketing và adsense

4/ Cách viết bài và mẹo thu hút lượt xem

Đây có lẽ là phần khó nhất cho mọi nội dung website, cách viết bài sao cho thu hút lượt xem và kiếm tiền từ những lượt xem đó.

Để có thể viết bài về lĩnh vực du lịch trước hết các bạn phải tham khảo những địa điểm đang được xem là hot trong thời gian nhất định nào đó. Ví dụ trong năm 2020 và 2021 thì du lịch Phú Quốc chính là địa điểm hot nhất đang được nhiều người quan tâm. Có nhiều lý do mà một địa điểm du lịch trở nên thu hút, đầu tiên chúng ta phải kể đến yếu tố Truyền thông, có những nơi du lịch rất ế ẩm nhưng chỉ sau một vài bài báo hoặc vụ việc gì đó trên mạng xã hội thì lại nổi lên như cồn, giống trường hợp Mã Pì Lèng Panorama, đây giống như là một hiện tượng mạng xã hội và ngay sau đó được đưa lên rất nhiều phương tiện truyền thông, dĩ nhiên sau đó thì các đợt khách du lịch tại khu du lịch này cũng tăng mạnh không kém. Đây được xem là một cơ hội vàng cho những bạn viết bài về website du lịch có dịp khai thác và kiếm thêm thật nhiều nguồn thu từ sự chú ý của phía cộng đồng mạng.

Về tính lâu dài thì những bài viết kiểu này chẳng có nhiều giá trị do cái gì mau nóng thì chóng nguội vậy thôi, vẫn phải tiếp tục SEO cả trang web để có được những lượt truy cập bền vững.

Tiếp theo, yếu tố cực kỳ quan trọng trong công việc thu hút khách hàng và lượt xem chính là những Coupon và mã giảm giá vé máy bay đến từ những nhà cung cấp dịch vụ. Một website du lịch sẽ chẳng bao giờ có thể kiếm được tiền từ những trang web du lịch do bạn không cung cấp giá trj thực tế cho đọc giả. Cách săn mã giảm giá và Coupon thì đơn giản rồi, đăng ký các chiến dịch trên Accesstrade và ngồi hóng những mã giảm giá có giá trị cập nhật thường xuyên trên website này các bạn nhé!

Những hình ảnh về du lịch cũng là chìa khóa cho một website thu hút người xem, các bạn có thể copy các hình ảnh trên mạng nhưng có điều hãy chọn những bức ảnh mà bạn cảm thấy rằng đẹp nhất rồi hãy làm, đừng bao giờ để những bức ảnh đó đơn giản và lẻ loi quá, nếu cần bạn có thể tạo một album ảnh trên website và từ đó thu hút những khách hàng tiềm năng tò mò muốn đi du lịch đến đó một lần.

album du lịch và cách kiếm tiền làm website du lịch

5/ Kiếm tiền từ website du lịch với Google Adsense

Một tin vui cho những bạn làm website du lịch, số tiền CPC mà bạn nhận được khi làm website lĩnh vực này có thể nói là cao nhất trong số các nghành khả thi để làm website. Số tiền mỗi click có thể lên đến 6 usd, một con số phải nói là tuyệt đối cao.

Các bạn chỉ cần có lượt truy cập website khả thi cùng với một chút độ trust thì bạn có thể đăng ký để kiếm tiền ngay trong lĩnh vực website du lịch này rồi, nếu không biết cách có thể tham khảo Khởi nghiệp từ làm website với Google Adsense – kiếm tiền online

Lời kết

Làm website du lich không khó như bạn tưởng, thế nhưng nếu bạn không biết cách tạo một trang web du lịch có thể ngay lập tức kiếm cho mình một dịch vụ làm website và bắt đầu, nếu bạn không có nhiều vốn và chỉ muốn làm thử có thể tham khảo bài viết Cách tạo website cho người mù tiếng Anh và không biết lập trình

Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận