Cách mua hàng trên Shopee miễn phí vận chuyển và giảm giá sản phẩm

cách mua hàng trên shopee miễn phí vận chuyển 5
cách mua hàng trên shopee miễn phí vận chuyển

Cách mua hàng trên Shopee miễn phí vận chuyển đang là một trong những nhu cầu cấp bách của những bạn đang sử dụng ứng dụng mua hàng trên sàn thương mại điện tử này. Bài viết này sangsieusale sẽ hướng dẫn bạn cách săn mã giảm giá cũng như áp dụng để mua hàng giảm giá và nhận khuyến mãi.

Cách mua hàng trên Shopee miễn phí vận chuyển và giảm giá sản phẩm

Có 2 cách để bạn săn mã miễn phí vận chuyển trên Shopee hoặc click vào đây để lấy mã giảm miễn phí vận chuyển Shopee :

Cách 1 :

Trước khi mua hàng trên Shopee, các bạn mở app điện thoại lên, sau đó vào thẳng phần Freeship Extra, tại đây các bạn sẽ thấy một loạt mã giảm giá cũng như mã miễn phí vận chuyển.

cách mua hàng trên shopee miễn phí vận chuyển

Tại tab mới mở lên, các bạn click vào phần Lấy mã, khi được thông báo chúc mừng bạn đã thêm mã thành công tức là bạn đã sở hữu mã khuyến mãi đó rồi đấy.

Cách 2 :

Các bạn mở app và vào thẳng phần Miễn phí vận chuyển trên app, từ đó thêm mã miễn phí vận chuyển vào kho Voucher của bạn.

cách mua hàng trên shopee miễn phí vận chuyển 4

Tại bước 1 và 2, các bạn sẽ thấy một phần giống như hình bên dưới, click vào Lấy mã là xong nhé các pro!

cách mua hàng trên shopee miễn phí vận chuyển 1

Cách lấy mã giảm giá trên Shopee

Các bạn tại giao diện của app, mở lên, click vào Mã giảm giá, cách lấy mã giảm giá tương tự như cách lấy mã miễn phí vận chuyển.

cách mua hàng trên shopee miễn phí vận chuyển 2

Cách sử dụng mã giảm giá và mã Miễn phí vận chuyển trên Shopee

Sau khi mua hàng trên ứng dụng, các bạn nhấn vào phần thanh toán, sau đó nhấn vào áp dụng mã giảm giá, tuy nhiên dạo gần đây app Shopee đã cập nhật thành công và các bạn có thể hoàn toàn vô tư mua hàng, mã giảm giá hay mã miễn phí vận chuyển sẽ tự động áp dụng cho đơn hàng mà các bạn không cần thao tác gì khác nữa.

Nếu các bạn có câu hỏi nào có thể để lại ở phần bình luận, xem thêm Mua hàng online trên sàn thương mại điện tử nào chất lượng nhất 2021?

 

Giới thiệu Sangsieusale 564 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận