cách gỡ bỏ ứng dụng trang web theo dõi bạn trên facebook

Cách tìm và loại bỏ ứng dụng hoặc trang web theo dõi bạn trên Facebook

Mạng xã hội

Chắc chắn các bạn đã từng đăng nhập vào những trang web hoặc ứng dụng bằng tài khoản facebook, và đến một ngày đẹp trời nick của các bạn bị hack mất mà không biết lý do tại sao? Đây là cách tìm và loại bỏ ứng dụng hoặc trang web theo dõi bạn trên Facebook.

Cách tìm và loại bỏ ứng dụng hoặc trang web theo dõi bạn trên Facebook

Vì hiện nay giao diện máy tính và ứng dụng facebook trên điện thoại gần như đã đồng bộ rất tốt, vì vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn làm trên trình duyệt web nhé.

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân và chọn vào phần Cài đặt và quyền riêng tư bên góc phải màn hình

cách xóa các ứng dụng hoặc website theo dõi bạn trên facebook

Tiếp theo lại nhấn vào  Cài đặt  một lần nữa. Khi cửa sổ mới hiện ra các bạn nhìn thanh bên trái màn hình, kéo xuống một chút các bạn sẽ thấy được phần Ứng dụng và trang web

cách xóa các ứng dụng hoặc website theo dõi bạn trên facebook 1

Ok, tại đây các bạn sẽ thấy được rất nhiều các ứng dụng và trang web đang có quyền theo dõi tài khoản của các bạn. Bây giờ ứng dụng nào bạn cảm thấy khả nghi thì Gỡ đi là xong.

Đây có lẽ là một trong những cách mà các hacker lấy thông tin của các bạn, chính vì nhiều lần mù quán click đăng nhập bằng facebook một cách bừa bãi, sau này các bạn muốn chơi game hoặc vào diễn đàn nào đó hãy nhớ ở lại và đăng ký một cái tài khoản nhé!

Chúc các bạn luôn an toàn trên không gian mạng!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận