cách tối ưu nhất để tự đăng ảnh copy lên website WordPress

Cách tối ưu nhất để tự đăng ảnh copy lên website wordpress

Kiếm tiền online

Đôi khi chúng ta cần một số lượng bài viết cấp tốc để có thể kiếm tiền với website mới, hoặc các bạn cần tạo nhiều clone cho website của mình. Việc copy từng bài viết và update từng file ảnh một lúc này trở thành một cực hình khi số lượng có thể rất lớn. Vậy thì bạn hãy ở lại bài viết này vì sangsieusale,com sẽ giúp bạn biết cách tối ưu nhất để tự đăng ảnh copy lên website wordpress.

Cách tối ưu nhất để tự đăng ảnh copy lên website wordpress

Đầu tiên tại thanh quản trị của wordpress các bạn tải mới plugin có tên là Auto update images

link tải plugin : https://vi.wordpress.org/plugins/auto-upload-images/

Cách tối ưu nhất để tự đăng ảnh copy lên website wordpress

Sau khi tải plugin này về xong các bạn chỉ việc kích hoạt lên và cài đặt lại thuộc tính cho chính xác để cho chuẩn SEO hình ảnh.

Cách tối ưu nhất để tự đăng ảnh copy lên website wordpress

Sau khi vào giao diện cài đặt các bạn chú ý, thông thường chúng ta muốn ảnh copy đăng lên có tên ảnh trùng với bài viết gốc, vì vậy các bạn nên chọn thuộc tính là %url% , vì lúc này các ảnh đăng lên có thể sẽ được lập chỉ mục bởi google, từ đó các bạn cần tối ưu hóa tốt các thuộc tính ảnh để SEO bài viết tốt hơn.

Cách tối ưu nhất để tự đăng ảnh copy lên website wordpress 2

Rồi sau đó các bạn đã có thể thoải mái copy các bài viết từ các nguồn khác nhau, sau khi nhấn nút đăng bài là các bạn đã có thể thấy các ảnh được copy xuất hiện trong thư viện rồi. Nếu muốn copy bài viết mà loại bỏ mọi quảng cáo trên trang thì hãy mở tính năng Đọc báo trên Google Chrome nhé!

Chúc các bạn thành công!

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận