Cách xóa yahoo search trên chrome trong 30s đơn giản

cách xóa yahoo search khỏi chrome
cách xóa yahoo search khỏi chrome

Yahoo Search cũng là một thanh tìm kiếm khá tốt trên mạng, tuy nhiên nhiều người không thích cho lắm vì vậy tìm cách để thay đổi, có nhiều bài viết trên mạng hướng dẫn cách làm cài đặt tùm lum các kiểu con đà điểu, tuy nhiên theo mình thì chúng ta chỉ cần cài đặt trên Google Chrome là xong. Và đây là cách xóa yahoo search trên Chrome trong 30s đơn giản.

Cách xóa yahoo search trên chrome trong 30s đơn giản

Đầu tiên trong phần trình duyệt các bạn nhấn vào cài đặt, phím 3 chấm nằm góc phải màn hình trên cùng đấy.

Cách xóa yahoo search trên chrome trong 30s đơn giản

Tại đây các bạn hãy chọn vào Công cụ tìm kiếm

Cách xóa yahoo search trên chrome trong 30s đơn giản 1

Khi của sổ mới xuất hiện ra các bạn tiếp tục nhấn chọn cho mình phần Công cụ tìm kiếm được dùng trong thanh địa chỉ > Tại phần kéo thả xuống chọn Google

Cách xóa yahoo search trên chrome trong 30s đơn giản 2

Vậy là xong, bây giờ các bạn có thể tắt trình duyệt rồi mở lại, các bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm Yahoo Search đã biến mất, đúng là chỉ mất 30s thực hiện thôi đúng không? chúc các bạn thành công!

Dĩ nhiên các bạn cần lưu ý là chúng ta cũng có thể hoàn toàn thay đổi lại cài đặt bất cứ khi nào các bạn thích vì vậy đừng có ngại gì mà không thử các thanh công cụ tìm kiếm khác, biết đâu các bạn lại thích thì sao. Hiện nay trên thị trường có nhiều thanh công cụ tìm kiếm khác cũng hay ho không kém cạnh gì Google search cả, vì vậy các bạn không nhất thiết phải bo bo giữ mãi, tuy nhiên nếu các bạn cảm thấy đã quen với công cụ tìm kiếm của google vậy thì xài thôi cũng không có gì phải suy nghĩ nhiều cả.

Các bạn nhớ thường xuyên quay lại website sangsieusale.com để xem thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé! Cảm ơn các pro!

Giới thiệu Sangsieusale 439 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
Nguyễn Lệ Chi
Nguyễn Lệ Chi
1 month ago

Hay quá , cảm ơn sangsieusale nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!^^

ngọc
ngọc
8 hours ago

trời ơi tui cực kỳ cực kỳ cảm ơn cậu lun á!!! 🙂