Chuyên mục người tối cổ : Lúc đó tôi tưởng thế là ngầu

lúc đó tôi tưởng thế là ngầu meme the rock
lúc đó tôi tưởng thế là ngầu meme

Chắc chắn các bạn lên mạng xã hội sẽ nhìn thấy rất nhiều câu comment kiểu : Tưởng thế là ngầu! Thế nhưng bạn có biết nguồn gốc xuất sứ của trend key này từ đâu mà ra không? Bài viết ngắn này sẽ cho bạn biết bí mật đó nếu không bạn sẽ thành người tối cổ giống sangsieusale mất.

Chuyên mục người tối cổ : Lúc đó tôi tưởng thế là ngầu

Có một video nói về một bạn nữ đi thi, bạn ấy ngồi nói trước ống kính rằng bạn ấy đi chỉ bài cho người khác, nhưng mà sai hết rồi, hồi thi thử thì thi đậu, có học bài nhưng khi thi chính thức thì…😂😂

Có lẽ xem xong bạn sẽ không nhịn được cười, câu chuyện có vẻ không có gì đáng nói nhưng vừa khởi đầu mà cô gái đã nói : Hồi sáng người ta có đốt nhang mà!

Tôi đã phọt cả cơm khi nghe câu nói này, hi vong bạn xem xong video đã biết được nguồn căn gốc rễ của câu nói : Lúc đó tôi tưởng thế là ngầu!

Còn rất nhiều ảnh meme xoay quanh câu nói trên, nhưng chắc chắn đáng cười nhất là The Rock

lúc đó tôi tưởng thế là ngầuCứ nghĩ ngầu - Cười Đã

Chắc chắn cái meme này anh em đã thấy nhiều rồi, nhưng hồi trước nhiều người còn ngỡ đây là xuất phát từ The Rock nữa kia, tuy nhiên bây giờ nhìn lại mới biết trend này thực tế xuất phát từ clip trên, bản thân người viết bài này cũng cười không nhặt được mồm với trend này..

Còn các bạn, các bạn có biết những câu nói trending nào khác mà bắt nguồn từ những video tương tự như trên không? Hãy để lại bình luận để cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu Sangsieusale 564 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận