Có 100 đô thì đầu tư gì Đầu tư như thế nào để có lợi nhuận tốt

Có 100 đô thì đầu tư gì? Đầu tư như thế nào để có lợi nhuận tốt?

Kiếm tiền online Tiền điện tử - Crypto - NFT

Nếu bạn là một người có số vốn nhỏ nhưng muốn làm giàu nhanh, hãy bỏ suy nghĩ đó ra khỏi đầu trước khi bạn thất vọng khi biết rằng điều đó rất khó khăn. Tuy nhiên, trong thị trường tiền điện tử Crypto, việc x10 tài khoản trong 1 tháng từ 100$ dường như là một điều quá đỗi bình thường, thậm chí có thể x100 x1000 lần. Vậy để có được cơ hội đó, bạn cần bắt đầu từ đâu?

Có 100 đô thì đầu tư gì? Đầu tư như thế nào để có lợi nhuận tốt?

Tạo một tài khoản sàn để  mua tiền điện tử

Crypto là một thị trường tiềm năng và dĩ nhiên muốn đầu tư tiền mã hóa trước hết bạn cần có cho mình một tài khoản để mua tiền điện tử cái đã. Và cái tên mà mọi nhà đầu tư Crypto đều sẽ khuyên bạn nên có chính là Binance!

Cách đăng ký khá đơn giản, giống như đăng ký tài khoản Facebook, Zalo vậy thôi. Nếu bạn không biết cách đăng ký và muốn đăng hướng dẫn cụ thể thì xem qua bài viết 

Cách sử dụng sàn Binance để đầu tư coin từ A-Z cho người mới

Còn nếu bạn là một người dùng phổ thông thì đăng ký TẠI ĐÂY

Mua tiền số đầu tiên của bạn

Hãy chọn BUSD hoặc USDT làm đồng tiền số đầu tiên mà bạn sở hữu, nhìn cái tên thôi chắc chắn các bạn cũng biết những token này là gì, nó là đơn vị tiền đô la được mã hóa tương ứng với giá đô la hiện tại. Khi bạn sở hữu những token này thì bạn muốn mua coin sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nên hold hay nên trade?

Dĩ nhiên là hold, nếu là một người mới chưa biết cách vận hành của thị trường, việc trade một cách mù quán chính là con đường nhanh nhất dẫn đến “cháy tài khoản” và nếu bạn là người có số vốn nhỏ thì điều đó có thể là một bài học khiến bạn sợ hãi thị trường và không dám bước chân vào nữa.

Chọn coin gì để hold cho an toàn nhưng vẫn có lợi nhuận?

Trong thị trường crypto, chẳng có đồng coin nào được coi là an toàn cả, nhưng yên tâm đi, vẫn có một số lựa chọn mà bạn có thể hold dài hạn như coin sàn, coin top…Đây là những đồng coin có vốn hóa thị trường lớn lên đến vài tỷ hoặc vài chục tỉ đô la, và nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì đây chính là một trong những sự lựa chọn sáng suốt để bạn đầu tư.

Tuy nhiên những đồng coin Top hoặc coin sàn thường có mức tăng trưởng chậm, bởi số vốn hóa quá lớn. Vậy thì nếu bạn muốn có lợi nhuận nhanh đồng nghĩa bạn phải chọn những đồng coin có vốn hóa nhỏ hơn nhưng rủi ro cao hơn. Và dĩ nhiên việc nắm bắt các trend là điều bạn cần quan tâm lúc này!

Các đồng coin theo trend ví dụ như DOGE, ShiB là 2 đồng coin tiêu biểu cho phong trào meme coin, tuy nhiên mình cực kỳ khuyến khích bạn không nên mua 2 đồng coin này bởi số vốn hóa đã rất cao và khó có cơ hội x10 x100 lần nữa.

Trend thời điểm hiện tại và tương lai là trend metaverse, Gamefi, NFT và web3!

Các đồng coin này các bạn có thể tìm hiểu chúng trên Binance một cách dễ dàng!

Có nên đầu tư vào các đồng coin đã tăng giá mạnh x1000?

Đây là câu hỏi nhiều bạn sẽ đặt ra, thường nhiều bạn toàn nghe báo chí hoặc các nhóm rỉ tai nhau ví dụ như mua coin A, B,C…sau đó các bạn lao vào mua vì nghĩ rằng các người đi trước chia sẻ kèo thì êm hơn. Dĩ nhiên điều đó cũng đúng đấy, nhưng nếu là những nhóm thiếu kinh nghiệm, nhóm cỏ…thì việc bạn fomo theo họ chưa chắc gì bạn đã có tiền, thậm chí thua lỗ vào những đồng shitcoin đã x100 x1000 lần trong 1 tháng.

Suy nghĩ đơn giản, một đồng coin x1000 lần rồi bạn mới mua bạn lại trông chờ nó x2 lần nữa? Tức là nó phải x2000 lần số tiền trước đó, đây gọi là “đu đỉnh” trong truyền thuyết. Và ai sẽ làm người đảm bảo rằng khi bạn mua với giá cao, người mua trước sẽ không chốt lời và xả lên đầu bạn?

Tuy nhiên, crypto là một thị trường điên rồ, việc một số đồng coin thậm chí x1 triệu lần giá cũng có, nhưng số này rất ít và bạn không nên đặt số tiền đầu tư ít ỏi vào đó.

Vậy chọn gì để mua vào bây giờ?

Hãy chọn một dự án tốt, có vốn hóa nhỏ!

Đâu là một dự án tốt? Chắc chắn những dự án đã list sàn thường chẳng có dự án nào là vớ vẩn cả, tin mình đi, đây là điều chắc chắn. Chính vì thế cái mà các bạn cần tìm là những đồng coin có số vốn hóa còn nhỏ ví dụ như từ dưới 100 triệu USD.

Cách để check các đồng coin có vốn hóa nhỏ và đã list sàn Binance có thể xem video!

Ok! Đây là kiến thức hàng lâm, chắc chắn nhiều bạn sẽ chưa vào thị trường sẽ cảm thấy nó chung chung, nhưng tin mình đi, khi bạn đã bước vào thị trường này và có kinh nghiệm nhất định thì bạn sẽ thấy những kiến thức nền tảng chính là chìa khóa để bạn làm giàu!

Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận