cosplay luyến trụ Kanroji Mitsuri trong kimetsu no yaiba

Cosplay Luyến trụ Kanroji Mitsuri-Coser Thám tử nhỏ Lily West

Anime

图片1

Số lượng cosplay của Kimetsu no yaiba đang ngày càng tăng môttj cách chóng mặt do rất nhiều fan yêu thích bộ anime này, và từ đó các coser thay phiên nhau hóa thân thành các nhân vật, trong đó luyến trụ Kanroji Mitsuri là được các bạn nữ xinh đẹp yêu thích cosplay nhất! Và đây là bộ ảnh của coser Thám tử nhỏ Lily West, tên tiếng trung là 小侦探莉莉西

Cosplay của một Trap??? Nhưng đẹp như tranh lụa!

Đôi điều về luyến trụ Kanroji Mitsuri

Mitsuri cô gái có chiều cao trung bình, mái tóc dài màu hồng và xanh lục, khoác bên ngoài là bộ haori màu trắng. Cô có đôi mắt to màu xanh lục nhạt với hai chấm đen ở hai bên dưới mắt và mặt luôn trong trạng thái phiếm hồng.

Hướng dẫn cách chơi đấu trường chân lý mùa 3 LMHT

Cô mặc bộ đồng phục diệt quỷ tiêu chuẩn với chiếc áo hở ngực và váy được Masao Maeda đặc biệt thiết kế, cặp vớ sọc màu xanh lục được tặng bởi Iguro Obanai.

Tính cách

Mitsuri rất vui vẻ, tình cảm, dịu dàng và tốt bụng. Cô luôn khen ngợi và ngưỡng mộ những người xung quanh, nhưng mỗi lần như thế má cô sẽ phiếm hồng và không ngừng đổ mồ hôi. Trong mắt cô, các Trụ và những kiếm sĩ khác đều rất ngầu và dễ thương.

Tiểu sử

Sinh ra trong gia đình có năm chị em. Khi sinh ra thể chất đã khác với người thương, mật độ cơ bắp của cô gấp 8 lần người thường, vì thế khi dùng toàn lực, cánh tay mảnh khảnh ban đầu sẽ phồng cơ lên khiến cô chỉ mới 1 tuổi 2 tháng có thể nâng lên cục đá nặng 15Kg. Đồng thời sức ăn của cô rất cao, có thể thắng ba tuyển thủ đô vật. Cũng chính vì như thế nên đến 17 tuổi cô vẫn không có đối tượng vì bị cho là kẻ lập dị. Mẹ cô đã đánh giá rằng màu tóc của cô đã làm cô trở nên quái dị và lần lượt bị cự tuyệt, yêu cầu cô nhuộm, dù vậy khi lần nữa bị từ chối, nó khiến cô rất tuyệt vọng vào hôn nhân. Vì vậy cô đã nhuộm tóc đen lại để giống với 1 cô gái bình thường, nhưng vẫn bị từ chối. Nhưng sau đó, Kanroji đã gặp Oyakata-sama và được khuyên bảo Hãy tự hào về sức mạnh hiếm có của mình và những người cảm thấy cô kì dị chỉ vì họ sợ và ganh tị với tài năng đó mà thôi. Và vì cuộc gặp gỡ ấy mà cô đã chính thức tham ra quân đoàn diệt quỷ và vì tài năng, và sức mạnh hiếm có của mình, nhờ sự cố gắng, Mitsuri đã trở thành Trụ Cột.

 

图片2

图片3

图片4

图片5

 

图片6

 

图片7

图片8

图片9

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận