Cư dân mạng nổi giận vì người dùng TikTok này kiếm được lượt xem bằng cách bắt nạt thú cưng

Cư dân mạng nổi giận vì người dùng TikTok này kiếm được lượt xem bằng cách bắt nạt thú cưng

Nền tảng tạo video ngắn TikTok đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cư dân mạng trên toàn thế giới. Nó cho phép người dùng tạo video và phân phối chúng dễ dàng trên các mạng xã hội.

Chó dữ và TikTok
Người dùng TikTok Zimo55 thích thử thách thú cưng của mình bằng những trò chơi kỳ lạ và tàn nhẫn.

Tuy nhiên, trong một nỗ lực để có được nhiều lượt xem và nổi tiếng hơn càng sớm càng tốt, nhiều người trẻ đã tạo ra rất nhiều video với nội dung gây khó chịu nghiêm trọng. Và sự cố sau đây là một ví dụ điển hình.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng những người thích xem video thú cưng đã nổi giận và sốc bởi một tài khoản TikTok có tên Zimo55. Theo báo cáo, tài khoản này thuộc về một người dùng Hàn Quốc chuyên tải lên video về những chú chó Pomeranian.

Mặc dù thời gian hoạt động ngắn của cô, Zimo55 đã tải lên hơn 100 video với số lượt xem trung bình 200k. Tuy nhiên, nhiều người dùng TikTok cảm thấy không thoải mái và nói rằng người dùng này đã cố tình phát triển nội dung bức hại động vật. Để cụ thể hơn, Zimo55 có xu hướng tạo ra một kịch bản kỳ lạ, đề cao để thử thách những chú cún đáng yêu.

Cư dân mạng đã phản đối những hình ảnh cho thấy thú cưng đang tuyệt vọng bỏ chạy hoặc hoảng loạn ngã xuống vì những yêu cầu kỳ lạ của chủ sở hữu.

Nỗi phạm

Người chủ đưa chú chó nhỏ vào giữa một nhóm cua còn sống bất kể chú chó nhỏ như đang cầu xin.

Pet Fall Hole

Cô được cho là cố ý sử dụng dây giày để làm cho thú cưng rơi ra khỏi lỗ.

Hạ lưu thu

Cô cố gắng gọi thú cưng chạy đến chỗ cô bất chấp độ cao giữa các bậc thang và mặt đất.

Nuôi tôm

Thay vì cua, lần này, cô bao phủ hai con thú cưng đáng yêu bằng một nhóm tôm. Nhìn vào khuôn mặt hoảng loạn của chúng!

Phạm vi

Chú chó con cảm thấy hoảng loạn khi cố gắng không rơi xuống hồ bơi.

Chó

Các vật nuôi được coi là gấu bông và chủ sở hữu rất vui khi câu được chúng.

Chó con

Người chủ lắc thuyền, khiến cả chó con và người canh gác đều cảm thấy choáng váng.

Cư dân mạng đã cảm thấy tức giận về hành vi của người dùng TikTok này.

Tất cả những thử thách tàn khốc này có thể gây hại cho sức khỏe tinh thần của vật nuôi. Đó là lý do tại sao những người dùng TikTok khác đã tức giận và gọi để báo cáo tài khoản này như một biện pháp để ngăn chặn các sự cố tương tự có thể xảy ra. Tuy nhiên, mặc dù có một làn sóng tẩy chay, kênh TikTok này vẫn thu hút ngày càng nhiều tương tác do các video mới về vật nuôi đầy thách thức. Đó là một sự xấu hổ cho một chủ sở hữu như vậy!

Giới thiệu Sangsieusale 280 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận