Garena Free Fire – Fables Fox, ra mắt vào ngày 1 tháng 6 và kể câu chuyện về một cuộc chiến băng đảng bạo lực

Game

 

Elite Pass mới nhất của Garena Free Fire, Fables Fox, có hai băng đảng hùng mạnh và một câu chuyện trả thù dữ dội. Nó diễn ra vào ngày hôm nay và hiện tại dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng Sáu.

Câu chuyện xoay quanh hai thủ lĩnh băng đảng trở về nhà để đòi lại những gì thuộc về họ. Các nhân vật chính, Ben và Zarya, cả hai đều lớn lên ở quận Salter nhưng cuối cùng bị đẩy ra khi Gang Smaki đáng sợ vươn lên nắm quyền.

 

Cuộc sống mới của họ hóa ra không phải là tất cả những gì họ mơ ước, và chẳng mấy chốc họ được tuyển dụng vào hàng ngũ của Vulpes, một băng đảng thậm chí còn nguy hiểm hơn. Trong suốt một thập kỷ, cặp đôi này đã leo lên hàng ngũ và cuối cùng trở thành thủ lĩnh của băng đảng. Bây giờ, họ đã quyết định quay trở lại ngôi nhà cũ của họ và gửi gói Smaki Gang.

Như bạn mong đợi, có rất nhiều phần thưởng dành cho những người nắm bắt, bao gồm bộ skin Riposte & Revenge của Kitsune, bộ ván trượt Dashing Fox và xe máy Fables Foxes. Ngoài ra còn có một thùng đồ cướp có chủ đề Fox mới để mở khóa, giống như mặt nạ của băng đảng.

Diện mạo của những món đồ theo chủ đề này được lấy cảm hứng từ Inari Okami từ thần thoại Nhật Bản, còn được gọi là O-Inari, thần của loài cáo. Nó được cho là đại diện cho khả năng sinh sản, nông nghiệp, công nghiệp, thịnh vượng chung và thành công thế giới. Sự pha trộn giữa quần áo cổ điển Nhật Bản và trang phục đường phố đương đại trông khá gọn gàng từ tác phẩm nghệ thuật tôi từng thấy.

Nếu bạn đã nghe cái tên “Garena Free Fire” nhưng không biết nó là gì hoặc tại sao mọi người cứ tiếp tục, bạn sẽ thấy trò chơi có sẵn để tải xuống từ trên App Store và Google Play  dưới dạng tiêu đề miễn phí để chơi. Nhân vật có thể chơi mới nhất của nó, Wolfrahh , dự kiến ​​sẽ đến khá sớm

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận