yua-mikami-emie fukada

Đại chiến Tiktok giữa Yua Mikami vs Emie Fukada làm mưa gió ntn

Gái xinh Mạng xã hội

Hiện nay thì 2 hot girl Nhật Bản mà ai cũng biết là ai này đang chơi trên Tiktok khá là nhiệt tình, tuy nhiên không phải ai cũng có thể cho ra đời một cái bình chọn công tâm. Các bạn nếu có ý kiến thử để lại dưới cmt xem bạn chọn ai nào?

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Yua Mikami thì có thể xem bài viết Yua Mikami đang làm gì trên Youtube?

Còn riêng về cô giáo Emie Fukada thì tạm thời mình cũng chưa có thông tin nào để chia sẽ do trên mạng cũng nhiều bài viết nói về cô rồi, chia sẻ lại cũng không có nhiều ý nghĩa cho lắm nên mình cũng hạn chế luôn. Tuy nhiên nếu anh em bạn bè nào muốn biết thêm thông tin nào thú vị có thể để lại bình luận và mình sẽ tìm câu trả lời trên các tờ báo tiếng Nhật cho các bạn xem, dù mù chữ những mình dùng công cụ dịch thuật cũng khá chuẩn đấy 😂

một số thông tin mà ai cũng biết về Emie Fukada

  • Eimi Fukada là một nữ diễn viên phim “sẽ” và là thần tượng Nhật Bản. Cô bắt đầu đóng phim Nhật Bản vào năm 2017 với tên gọi Amami Kororo, sau đó đổi tên thành Eimi Fukada vào tháng 11 năm 2018
  • Eimi Fukada sinh ngày 18 tháng 3 năm 1998
  • Tháng 11 năm 2018, cô thay đổi nghệ danh thành Eimi Fukada và ra mắt trở lại vào ngày 3 tháng 11 năm 2018 với bộ phim “The Master Of Relentless Blowjobs. Spent Cocks Recover Instantly! Blowjob-Loving College Girl Stars In A Porno! Eimi Fukada”
  • Eimi Fukada được trang web DMM (nhà phân phối phim sẽ lớn nhất Nhật Bản) xếp hạng 3 trong số 100 diễn viên tốt nhất 2020 dựa vào số lượng đĩa bán ra.
  • Ngoài ra, vì độ nổi tiếng của mình, nên trang web Reddit có hẳn cả một cộng đồng (subreddit) có nội dung chuyên về Eimi Fukada[6]. Cùng với Yua Mikami và Yui Hatano đây là 3 diễn viên phim Nhật Bản hiếm hoi có cộng đồng (subreddit) trên Reddit.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận