Điện thoại Asus ROG 3 bị rò rỉ hình ảnh trực tiếp, Camera ba chân 64 Megapixel

Điện thoại Asus ROG 3 bị rò rỉ hình ảnh trực tiếp, Camera ba chân 64 Megapixel

Asus ROG Phone 3 được cho là có màn hình FHD + 6,59 inch với tốc độ làm mới 120Hz.

Thông tin công nghệ mới

Điểm nổi bật
  • Asus ROG Phone 3 được cho là có màn hình Full-HD + 6,59 inch
  • Điện thoại dự kiến ​​sẽ có bộ nhớ RAM lên tới 16GB
  • Asus ROG Phone 3 có thể sẽ có thiết lập camera ba chân 64 megapixel

Asus ROG Phone 3 có logo LED ROG ở phía sau

Asus ROG Phone 3 đã xuất hiện trở lại trong một rò rỉ mới. Lần này, một hình ảnh trực tiếp của điện thoại đã bị rò rỉ, bên cạnh các thông số kỹ thuật chính. Hình ảnh rò rỉ cho thấy điện thoại sẽ có thiết kế mặt sau độc đáo, với thiết lập camera được đặt theo chiều ngang ở góc trên cùng bên trái. Thiết kế mặt sau gần giống với phiên bản trước của Asus ROG Phone 2. Asus ROG Phone 3 được cho là được cung cấp bởi Snapdragon 865 SoC.

Chuyên gia rò rỉ kỹ thuật số nổi tiếng của Trung Quốc đã rò rỉ hình ảnh trực tiếp của Asus ROG Phone 3 , cùng với một video ngắn. Hình ảnh trực tiếp chỉ hiển thị phần mặt sau của thiết bị và logo LED ROG có thể được nhìn thấy ở phía sau. Điện thoại có lớp vỏ màu đen bóng và mô-đun máy ảnh có thiết lập ba camera ở phía sau – một chân lên từ thiết lập camera kép giống trên Asus ROG Phone 2 . Kết xuất thứ hai hiển thị phần phía trước của thiết bị và được nhìn thấy có các viền bezels nhẹ ở hai đầu màn hình. Cảm biến camera phía trước ẩn bên trong viền trên.

Tipster cũng đã rò rỉ rằng Asus ROG Phone 3 có thể có màn hình 6,59 inch full-HD + với tốc độ làm mới 120Hz hoặc tấm nền OLED 144Hz. Điện thoại dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 865 SoC tốc độ 3.09GHz kết hợp với RAM lên tới 16GB. Thiết lập ba camera được liệt kê bao gồm một camera chính 64 megapixel. Điện thoại được báo cáo là có pin lớn 6.000mAh với sạc nhanh 30W. Cuối cùng, người đánh dấu lưu ý rằng Asus ROG Phone 2 có thể dày 9,85mm và nặng khoảng 240 gram.

Khác với việc chỉ phát triển nặng hơn và to hơn, phần còn lại của chiếc điện thoại dường như không quá khác biệt so với ROG Phone 2. Có thể tìm thấy các nút điều chỉnh âm lượng và âm lượng ở cạnh phải và mặt trước dường như vẫn đi kèm với một số bezels, vừa vặn với màn hình AMOLED 1080p 6,59 inch. 

Một đầu đọc dấu vân tay nằm bên dưới bảng điều khiển.

Thông tin có phần phù hợp với những gì được phát hiện trên TENAA vài ngày trước. Danh sách TENAA cho thấy điện thoại sẽ xuất xưởng với số kiểu ‘ASUS_I003DD’. Các thông số kỹ thuật bị rò rỉ khác bao gồm cảm biến vân tay trong màn hình, HĐH Android 10 và cổng USB Type-C. Asus ROG PHONE 3 hứa hẹn sẽ là một chiếc điện thoại chơi game cao cấp hơn trên thị trường.

Giới thiệu Sangsieusale 564 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận