DTCL mùa 4 Nếu bạn có Katarina hãy lên trang bị và đội hình này

cách lên đồ katarina dtcl mùa 4

 Đến với đội hình đơn giản với những tướng 3 tiền, các bạn nếu muốn build một đội hình mạnh mẽ với Katarina, hãy tham khảo ngay cách lên đồ và đội hình đi kèm sau đây để có thể giành chiến thắng trong game DTCL mùa 4.

DTCL mùa 4 Nếu bạn có Katarina hãy lên trang bị và đội hình sau đây

DTCL mùa 4 Nếu bạn có Katarina hãy lên trang bị và đội hình này

Có lẽ các bạn sẽ khá ngạc nhiên khi chơi đội hình Hộ Pháp mà kết hợp với Katarina.

Bây giờ chúng ta sẽ đi phân tích điểm mạnh của đội hình này với chủ lực là Katarina.

Trang bị cho Katarina DTCL mùa 4 bắt buộc phải có 2 trang bị là Kiếm Súng và Áo choàng thủy ngân.

Khi có đủ team 6 hộ pháp, Katarina của chúng ta lúc này sở hữu một lượng lá chắn không tưởng là 2100, vậy với số lượng kinh khủng này đủ để Katarina hoàn toàn có thể chịu đựng xoay 1 vòng hoàn hảo gây sát thương nhưng không hề sợ bị chết quá sớm. Thêm vào đó với sự tiếp sức từ Zilian, các bạn nếu có thể hồi sinh thì việc gây cả tấn sát thương là điều hết sức bình thường.

Hãy nhớ Katarina đi theo đội hình này bắt buộc phải có Áo choàng thủy ngân nếu không sẽ chết vì hiệu ứng khống chế, các bạn cần lưu ý vấn đề này nhé. Nếu các bạn có đủ trang bị có thể cho Riven làm DPS thứ 2 trong đội hình, điều này sẽ giúp các bạn có một lượng sát thương tốt hơn nhiều trong những trận đối đầu với đội hình Song Đấu hay Sát Thủ.

Cách sắp xếp đội hình để Katarina có thể có lượng lá chắn tối ưu từ hộ pháp

DTCL mùa 4 Nếu bạn có Katarina hãy lên trang bị và đội hình này 1

Sở dĩ chúng ta bỏ Cassiopia ở tuyến đầu bởi vì lượng lá chắn của Cassiopia cũng sẽ đủ để cô nàng có thể an tâm tung chiêu gây choáng tuyến đầu của quân địch, còn Riven thì sẽ nhân lúc này mà “quẩy”. Sở dĩ cho Pyke đứng song song với Katarina là lợi dụng khả năng choáng của Pyke cho Katarina có thêm đất mà diễn, nếu lỡ anh chàng này chết sớm thì ít nhất cũng kéo được 1 quân địch trong vài giây!

Dĩ nhiên mọi đội hình trong DTCL đều có thể phá đảo bởi những đội hình khác nhau, và đó là cái hay của game vì vậy chẳng có cái khái niệm đội hình mạnh nhất, bởi lẽ những đội hình kiểu tướng 5 tiền 3* thì may mắn lâu lâu mới có 1 trận, nếu không game sẽ loạn lên mất. Chúng ta cứ thong thả mà nếm thử mùi vị của game này cho vui, chúc các bạn có thể vui vẻ với game!

Giới thiệu Sangsieusale 564 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận