Đừng nghe những bài học về kiếm tiền nhanh - tôi khuyên bạn thật lòng

Đừng nghe những bài học về kiếm tiền nhanh – tôi khuyên bạn thật lòng

Kiếm tiền online

Tôi vừa mua một khóa học online bên trong đó hướng dẫn các cách có thể kiếm tiền nhanh trên internet, và sau những buổi học bài học mà tôi rút ra được rằng bạn muốn bài học kiếm tiền, đừng bao giờ học kiếm tiền nhanh, hãy học những cách kiếm tiền chậm nhưng khả thi.

Đừng nghe những bài học về kiếm tiền nhanh – tôi khuyên bạn thật lòng

Có rất nhiều bạn đã phàn nàn với mình rằng các khóa học online dạy kiếm tiền nhanh hoàn toàn không áp dụng được vào thực tế. Trên thực tế các bạn có thể kiếm tiền nhưng việc kiếm tiền nhanh trong thời gian ngắn hoàn toàn là bịa đặt mà thôi, trong khi nhiều người vất vả không biết làm thế nào để có thể kiếm tiền thì lại muốn trong thời gian ngắn kiếm được tiền.

Chính vì tâm lý này mà các khóa học online ra đời, dĩ nhiên sangsieusale không hề đánh giá mọi bài học online đều không có giá trị, tuy nhiên để có thể chọn được cho các bạn một khóa học an toàn và hiệu quả, bạn nên chọn những khóa học mà ý nghĩa của nó thực tế một chút.

Ví dụ các khóa học bán hàng, nếu bạn đang chuẩn bị mở một shop online thì các bạn nên tham khảo một khóa học hướng dẫn setup một gian hàng làm sao cho có giá trị, hoặc cách tạo sản phẩm chính và sản phẩm mồi, bên cạnh đó cách nào để bạn tạo ra một gian hàng xinh lung linh, hoặc một khóa học chụp ảnh quảng cáo chẳng hạn. Đây mới là điều mà các bạn nên học, bởi vì đây là những cách mà bạn có thể áp dụng vào thực tế.

Tiếp theo là các khóa học về dạy nghề, thà rằng bạn học một khóa học mà tại đó bạn có thể học nghề thay vì chỉ cần học cái gì đó để kiếm tiền qua mạng nhưng không cần kỹ năng, điều này hoàn toàn viễn vong và không hề thực tế chút nào luôn. Các bạn có thể không cần phải giỏi, nhưng nếu không có một kỹ năng nào mà bạn muốn kiếm tiền online thì điều đó chỉ có thể là giả dối mà thôi, bạn hãy nghiên cứu kỹ tất cả những người thành công làm gì có ai chưa từng biết cách kiếm tiền mà không có kỹ năng gì chưa? Nếu không nói giỏi thì họ sẽ biết hát, hát không hay thì họ sáng tác, sáng tác không hay thì họ đàn…chẳng có ai làm giàu bằng việc học một khóa học kiếm tiền mà không cần kỹ năng cả.

Hãy tỉnh táo lên, bỏ tiền ra học thì chọn cái gì mà bạn cảm thấy nó có giá trị với bản thân, nếu bạn chưa có cả một định hướng thì hãy chọn cái nào mà bạn thích hoặc cái mà bạn biết một ít, dù là một ít thì điều đó cũng sẽ có ý nghĩa hơn là việc chọn những ngành nghề và khóa học mà đến nó tròn méo thế nào bạn cũng không biết nhé.

Sangsieusang đã chia sẽ cho các bạn một list các khóa học online thật sự có giá trị bên dưới, nếu bạn thích khóa học nào có thể học ngay khóa học đó, giá rất rẻ, nếu bạn thấy mắc quá thì nhập coupon SANGSIEUSALE để nhận giảm ngay 40% khóa học.

Đừng nghĩ rằng mình đang sân si, mình cũng phải học để có thể viết bài ở đây cho các bạn xem đấy, nếu không biết gì bạn làm sao có thể ngồi xuống và viết những bài viết dài thế này chứ?

Học đi các bạn, nhưng chọn cái gì cần mà học nhé! Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận