Fortnite hiện có thể chơi ở 90 FPS trên OnePlus 8

OnePlus đã hợp tác với Epic Games để cung cấp chế độ 90 FPS đầu tiên cho Fortnite trên điện thoại thông minh. Việc triển khai hiện đang được tiến hành và chế độ sẽ sớm khả dụng cho tất cả các thiết bị OnePlus 8.Để dễ so sánh, phiên bản Switch nhắm đến 30 FPS, PS4 và Xbox One bay quanh 60 FPS và trần trước đây cho di động là 60 FPS. Và trong khi 120 FPS rõ ràng là siêu ấn tượng đối với bất kỳ thiết bị cầm tay nào, thì đáng để chỉ ra rằng iPad Pro có thể chạy trò chơi ở mức thay đổi 120 FPS trên các cài đặt đồ họa bị hạ thấp.Tôi phải đoán rằng chế độ 90 FPS trên các thiết bị OnePlus sẽ có chi phí tương tự với độ trung thực đồ họa của trò chơi, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận.“OnePlus 8 Series mang đến trải nghiệm chơi trò chơi Fortnite mượt mà, tốc độ cao – mà ngay cả các hệ thống trò chơi console thế hệ hiện tại cũng không thể sánh được, Pete Lau, Nhà sáng lập & CEO của OnePlus cho biết.” OnePlus tạo ra các thiết bị tốt nhất để chơi game di động trong ngành công nghiệp của chúng tôi. hiển thị hàng đầu, hiệu suất nhanh và trải nghiệm người dùng tổng thể được thiết kế dành cho người dùng có quyền lực. “Thật tốt khi thấy OnePlus trông giống như thu hút nhiều game thủ di động cốt lõi hơn, và một cuộc đua đến tốc độ khung hình cao hơn dường như là một cách làm tốt. Không có cảm giác như trước đây ở mức 30 FPS ổn định cảm thấy ngoài tầm với trên di động, vì vậy để thấy 60 FPS trở lên, dần dần trở thành tiêu chuẩn mới thật thú vị.

Người dùng OnePlus ở Ấn Độ cũng sẽ có thể kiếm được Fornite thông qua cài đặt dễ dàng “một chạm” của Ứng dụng Epic Games thông qua Không gian trò chơi của OnePlus. Hoặc, bạn biết đấy, bạn có thể tải xuống từ Google Play.

Fortnite hiện có sẵn để tải xuống trên cả iOS và Android dưới dạng trò chơi miễn phí. 

Giới thiệu Sangsieusale 564 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận