Free Fire Wolfrahh: Đây là 3 mẹo giúp bạn chống lại Wolfrahh trong chiến đấu

Game

Free Fire Wolfrahh: Đây là 3 mẹo giúp bạn chống lại Wolfrahh trong chiến đấu

Các nhân vật trong Free Fire đều có điểm mạnh và khả năng đặc biệt khiến họ nổi bật và khá nguy hiểm nếu bạn không biết cách đối phó với họ đúng cách. Và bây giờ chúng ta có nhân vật Free Fire Wolfrahh mới có khả năng đã gây bão trong game.

Cập nhật mùa hè miễn phí lửa Garena - Tiện ích Voize

Khả năng của anh ta, được gọi là Limelight, khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm vì hầu như không có cú headshot nào có thể giết chết anh ta ngay lập tức. Trong khi đó, nhân vật này có thể gây sát thương mạnh lên cơ thể / tay chân của đối thủ, có thể tương đương với Headshots.

Bạn có thể quan tâm

Có Wolfrahh Free Fire trong tổ hợp nhân vật hoặc đội hình của bạn đã trở nên phổ biến. Nhưng đừng quên rằng có một số cách rất hiệu quả có thể giúp bạn đánh bại nhân vật khó khăn này hoặc đuổi anh ta đi. Bạn muốn biết làm thế nào? Dưới đây là 3 hành động có thể giúp bạn chống lại Wolfrahh:

3 mẹo để đánh bại hoặc chống lại Wolfrahh Free Fire

Đừng cố nhắm vào đầu mục tiêu

Như chúng ta đã biết, headshot là một trong những cú đánh chí mạng, nơi chúng ta sẽ gây ra thiệt hại lớn hơn nếu chúng ta tấn công, hoặc nhận thêm sát thương nếu chúng ta bị tấn công. Nhưng điều này không có tác dụng với Wolfrahh vì khả năng của anh ta có thể giảm sát thương headshot. Trong trường hợp này, thay vì cố gắng nhắm vào đầu, chỉ cần cố gắng đánh vào cơ thể của Wolfrahh nhiều nhất có thể.

Garena Free Fire miễn phí Wolfrahh lửa chi tiết câu chuyện kỹ năng

Vì vậy, nếu bạn có thể sử dụng vũ khí có tốc độ bắn cao để tấn công các bộ phận cơ thể của nhân vật Free Fire Wolfrahh, nó sẽ hiệu quả hơn và anh ta cũng sẽ bị áp lực. Đừng cố nhắm đầu trong khi ngắm, vì khả năng của Wolfrahh có thể chống lại điều đó. Nếu cấp độ của Wolfrahh đủ cao, bạn sẽ không thể gây sát thương nhiều.

Đừng quên Gloo Wall

Đặc tính của vật phẩm này khá hữu ích vì bạn có thể chặn cả một lượng lớn sát thương của kẻ thù. Bức tường Gloo khá hiệu quả với một nhân vật như Wolfrahh, người có khả năng cho phép anh ta trở thành một kẻ phá hoại hoặc tấn công, và bạn có thể chặn rất nhiều thiệt hại từ anh ta với nó.

Nhưng khi bạn sử dụng Gloo Wall, bạn cũng phải cẩn thận với những kẻ thù này. Có thể là anh ta sẽ tiến lên và lao từ bên phải hoặc bên trái, ngay cả khi anh ta vẫn ở xa hoặc anh ta ở một mình. Bạn cũng nên cố gắng tấn công anh ta từ bên trái hoặc bên phải và không trốn đằng sau Tường Gloo mọi lúc để họ không thể có được bạn.

Cố gắng móc lốp

Ví dụ, nếu bạn biết vị trí của những người chơi Wolfrahh của kẻ thù, hãy thử thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ bằng cách đánh vào sườn họ. Chiến lược nâng cao đòi hỏi bạn phải mạnh dạn hơn trước những nhân vật như thế này nếu không họ sẽ đánh bại bạn.

Nếu một kẻ thù đang bất cẩn bị tấn công bên sườn, anh ta sẽ cảm thấy hoảng loạn và khó khăn hơn để phản công. Nếu bạn đang nghĩ rằng bạn muốn trở nên hung hăng và tấn công kẻ thù, đừng lãng phí nhiều thời gian và ngay lập tức tấn công kẻ thù bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Xem thêm thông tin mới nhất của chúng tôi tại Animegamevn.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận