Gái xinh Hàn Quốc Jiang Renqing cởi áo trên xe rồi dùng dây che đậy

Gái xinh

Nói về chụp ảnh cũng như những content táo bạo về ăn mặc gợi cảm cũng như phô bày cơ thể nóng bỏng thì hot girl Hàn Quốc nhận top 2 không ai dám nhận top 1, bên cạnh đó việc trở thành một trong những thần tượng cũng giúp các cô nàng này kiếm thêm thu nhập từ việc chụp ảnh nóng. Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của gái xinh Jiang Renqing, cô nàng nóng bỏng sẵn sàn cởi áo trên xe rồi dùng dây an toàn che phần “cần che”.

Gái xinh Hàn Quốc Jiang Renqing cởi áo trên xe rồi dùng dây che đậy

01.jpg
Trong bức ảnh, Người dẫn chương trình hấp dẫn nhất Hàn Quốc ,”Jiang Renqing” (강경/ Khanh Khanh) gần đây đã  trở thành điểm “kiều diễm” của các nhóm truyền thông điên LINE lớn, nguyên nhân chính xác là bức ảnh gây tranh cãi này!

02.jpg

03.jpg

04.jpg

Được phong làm idol gái Hàn Quốc, “Jiang Renqing” có khuôn mặt thiên thần ẩn giấu vóc dáng ma quỷ, bên trong IG tràn ngập vẻ thanh thuần vô hại trên thực tế lại tà ác đến không chịu nổi.


Không thể không nói, “Jiang Renqing” trêu chọc lòng người và khiêu chiến nhân tính đến cùng cực, thường xuyên để cho cư dân mạng ở rìa đứt dây lý trí , bất quá cũng bởi vì điều này làm cho người ta cảm giác  vừa yêu vừa hận trùng kích, khiến nàng có gần 2,5 triệu fan theo dõi.

05.jpg07.jpg

08.jpg

[강경 Jiang Renqing (Khanh) Ebichu]Chiều cao: 155
cm Sinh nhật: 29 tháng 7 năm 1997
Cup: 70F
Ba vòng: B90 / W58 / H88 Địa điểm: Seoul, Hàn Quốc nhóm máu: Loại A


09.jpg

10.jpg


1.jpg

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận