Gái xinh MaoJun cosplay game FGO Matthew Gillett

Game
Gái xinh cosplay FGO game xinh đẹp và hấp dẫn đến lạ!
Cộng đồng không lạ gì với những em gái xinh đẹp chuyên cosplay, và hôm nay sangsieusale.com giới thiệu với các bạn một nữ Coser xinh đẹp Maojun. Cùng xem thế giới mà cô ấy cosplay lần này là gì nào?

Thế Giới (World): Là thế giới con người sinh sống.

Phía Bên kia Thế Giới (Coi thế giới là 1 đồng xu có 2 mặt, đây là mặt đối lập với mặt trên kia): Là nơi thần linh và các sinh vật thần thoại sinh sống, đây cũng là nơi mà Khu Vườn của Avalon tọa lạc.

Phía bên ngoài Thế Giới: Vùng không gian không thuộc về hiện thực.

Tương ứng chúng ta có 4 thế lực, nhưng thực tế chỉ có 2 cái là liên quan nhiều tới vũ trụ Fate:

Gaia: Ý chí của Thế Giới, của Trái Đất.

Araya: Ý chí vô thức của nhân loại. (về cơ bản nó là cái giống với bản năng sinh tồn nhưng không hoàn toàn là vậy, mình cũng chẳng biết phải giải thích ra sao nữa ) )

The Counter Force: Ức Chỉ Lực, là lực lượng được tạo ra bởi cả Gaia và Araya, nhằm tránh cho thế giới bị diệt vong, có thể coi nó là lực lượng phòng vệ của Thế Giới. Đây là lực lượng đã cùng Emiya (Archer FSN) lập khế ước.

Akasha: Hay thường được nhắc đến với cái tên khác là The Root (Căn Nguyên). Thứ ghi lại mọi sự việc đã, đang và sẽ diễn ra trong tất cả các chiều không gian. Cũng là nơi lưu lại toàn bộ các linh hồn của các chiều không gian đó. Là nơi Anh Linh Tọa tồn tại. Akasha nằm ở Phía bên ngoài Thế Giới.

Cơ bản các khái niệm là như vậy, giờ đến phần của Andersen:

– Khái niệm về cơ chế hoạt động của một Cuộc Chiến Chén Thánh:

+ Chén Thánh tạo ra 7 vật chứa tương ứng với 7 class.

+ Kết nối với Anh Linh Tọa, sao chép linh hồn của các Anh Linh được lưu trữ trên đó, nhét vào 7 vật chứa -> chúng ta có 7 servant. Đó là lý do tại sao các servant bị giới hạn bởi class của mình, như tâm trí không bình thường khi bị summon vào Berserker class, vv…..

+ Sau khi cuộc chiến kết thúc, 7 Anh Linh trở về với Anh Linh Tọa, để lại một con đường mà họ đi qua, con đường này dẫn tới The Root bởi Anh Linh Tọa nằm trong The Root. Người nào chiến thắng cuộc chiến đi theo con đường này sẽ được “kết nối” với The Root trong khoảnh khắc và nhận được điều ước của mình. Về cơ bản là cái Chén Thánh nó chẳng ban cho mình cái mợ gì cả, nó chỉ kết nối mình với một lực lượng toàn năng hơn 

 
005M2Tdvly1gf9k58amg4j32ns3zk7wn.jpg005M2Tdvly1gf9k5edskqj364w43cnpt.jpg

005M2Tdvly1gf9k5l43kjj343c64wnps.jpg

005M2Tdvly1gf9k4xt63uj343c64wx73.jpg

005M2Tdvly1gf9k4rkqjkj32ns3zku12.jpg

gái xinh maojun

005M2Tdvly1gf9k673iekj32ns3zknpj.jpg
Cô gái xinh MaoJun đúng là thu hút ánh nhìn đúng không?
005M2Tdvly1gf9k52cgdmj343c64whe6.jpg
 
 
 
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận