Thứ Tư, Tháng Mười 27, 2021

Gái xinh Natsume – Coser nóng bỏng đến từ Trung Quốc

Cosplay Gái xinh

Trong số coser đẹp xuất hiện ở Trung Quốc, coser Natsume chắc chắn là một trong những người giỏi nhất.

Đây là sự tiếp nối của seri bài viết “Gái xinh coplay nóng bỏng nhất thế giới” của tôi, Tập 5. Bạn có thể theo dõi Natsume trên Twitter và Instagram bằng cách theo dõi hai liên kết mạng xã hội này. Là người Trung Quốc, cô ấy không thực sự hoạt động nhiều trên Instagram, nhưng Twitter là một điều hoàn toàn khác. Có một liên kết tài khoản weibo của cô ấy, nhưng bạn cần tài khoản của riêng bạn để truy cập vào đó, điều này khá khó tạo nếu bạn là người nước ngoài.

Đôi điều về cô gái xinh Natsume, à… cô thường chọn coplay các nhân vật từ các game di động do Trung Quốc sản xuất – tất cả đều gợi cảm và những game đó chủ yếu là Free-To-Play. Có khá nhiều nhân vật anime – chủ yếu là từ những loạt phim nổi tiếng. Bây giờ, chúng ta hãy đến chủ đề chính của bài viết này – những hình ảnh ~! Chúng tôi cũng sẽ liệt kê ra một số thông tin về các game và các nhân vật này ở dưới cùng của trang.

Ec3t37uuuaaeqm8
Bismarck từ Azur Lane

D Vggzqu0aaxkggEpsprahuuaicahlEpsppk6vuaivumfEpspqf1uyaizam2Eryhl3fwaai2vhhEryhjitxkaawtf0

Xem thêm

Ewa0catvaae8mct
Taihou từ Azur Lane

Eu7kmfhucausqnnEu7kpa U4acpjohEvfqtxeu0aickqgEvfqywcueaa 4m5Ewa0ayjueaapa CEwa0xl8u0ae17eyEy1td69uwaetz10EzzoydfumaeuabbEzzow2lu8aiudmcEaws0lvu0aaoijk

Đọc thêm:

D4l0hvluuaektgu
Graf Zeppelin từ Azur Lane
Ehjmktsvgaerllj
Istina từ Arknight
Eci5nd2uwaa Oax
Jalter từ FGO
Ebu2moduyai8eaz
Atago từ Azur Lane

Ebqfs3gu4aejdkpEbqfsxtu4aezllwEci5mtpuwamyvx7Efrqz XuyaawytgEgpzyj3u4aafk2wEhey4rhvoaeby4fEhzbsbjuyaud0yjEhc0afhu0aalsprD4l0guzu4aehunrD4l0fi1u4aexwd5

Các game được đề cập ở trên là Arknights, Fate Grand Order và Azur Lane. Tất cả các game di động thu thập nhân vật Nhật Bản / Trung Quốc – với lối chơi phong phú. Bạn có thể tìm thấy chúng trên Cửa hàng Google Play bằng cách nhập tên vào. Hy vọng với bài viết này các bạn đã có thể tìm thêm được một thần tượng gái xinh Natsume!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
C.H.É.M hoặc bị C.H.É.M 😂

Bạn có 2 sự lựa chọn là Dao hoặc Búa 😎

Chọn đi

0
Ý kiến của bạn rất quan trọng, hãy bình luậnx
()
x