Game android Star War hay nhất 2020

Game

Trò chơi Star Wars hay nhất dành cho Android 2020: Top 5 trò chơi di động hay nhất trong thiên hà xa xôi!

Thương hiệu Star Wars là một trong những thương hiệu giải trí có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, tạo ra hàng trăm trò chơi tuyệt vời trên vô số hệ thống chơi game. Từ PC đến máy chơi game cho đến điện thoại cầm tay và thậm chí cả điện thoại, có những trò chơi chiến tranh giữa các vì sao tuyệt vời ở mọi nền tảng – và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ liệt kê một số Trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất cho Android 2020.

5 – Trò chơi Star Wars hay nhất dành cho Android: Star Wars Pinball 7

Nếu bạn là người hâm mộ trò chơi pinball trên PC trên Windows XP hoặc thậm chí là trò chơi Pinball thực sự, bạn chắc chắn sẽ thích Star Wars Pinball 7. Trò chơi thực hiện công việc tuyệt vời là tái tạo hành động pinball trên điện thoại Android của bạn. Mỗi bảng có hình ảnh và âm thanh từ các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao mà người hâm mộ sẽ nhận ra ngay lập tức.

Trò chơi Star Wars hay nhất trên Android
Trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất trên Android: Máy Pinball với chủ đề bộ ba gốc

Trò chơi có 19 bảng pinball độc đáo, mỗi bảng dựa trên các nhân vật hoặc phim khác nhau trong vũ trụ Star Wars. Tuy nhiên, phần tồi tệ là bạn sẽ phải trả thêm tiền để mở khóa hầu hết chúng. Ít nhất mọi thứ đều được giảm giá đến mức tối đa – bạn sẽ không phải chi tiêu nhiều cho một số bảng phụ.

4 – Trò chơi Star Wars hay nhất dành cho Android: Star Wars: Galaxy of Heroes

Trong Galaxy of Heroes, bạn sẽ có thể tạo ra các đội chiến đấu từ một trong những đội hình nhân vật lớn nhất từng có trong các trò chơi. Từ các bộ phim Star Wars, chương trình TV, Trò chơi, hầu hết mọi người được nêu tên đều được đưa vào – cả anh hùng và nhân vật phản diện. Kết hợp đội hình trong mơ của bạn giữa Luke Skywalker, Darth Vader, Master Yoda và nhiều hơn nữa

Trò chơi Star Wars hay nhất trên Android
Trò chơi Star Wars hay nhất trên Android: Đội hình của Galaxy of Heroes

Mỗi nhân vật có một loạt các kỹ năng và khả năng riêng biệt – chúng có thể được nâng cấp theo thời gian và giải phóng kẻ thù của bạn trong chiến đấu chiến lược. Lối chơi của Galaxy of Heroes mang phong cách RPG đầy đủ, với các trang bị và khả năng bổ sung cho nhau – bạn sẽ cần phải trộn lẫn các đội của mình để tạo ra một sự kết hợp tốt.

Trò chơi Star Wars hay nhất trên Android
Trò chơi Star Wars hay nhất trên Android: Combat in Galaxy of Heroes

Điểm yếu của Galaxy of Heroes là đó là một tựa game Freemium – lối chơi cuối cùng sẽ đi đến điểm mà bạn sẽ phải chi tiền để tiến xa hơn. Thật là xấu hổ, vì GOH là cách hoàn hảo để thưởng thức nội dung Star Wars, từng chút một. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khám phá nó để giải trí – chỉ cần thoát khi không thể tiến triển được nữa.

3 – Trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất dành cho Android:  X-Wing Flight

Thật đáng tiếc khi các trò chơi giả lập Star Wars Flight ban đầu không được chuyển trực tiếp, nhưng X Wing Flight chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề.

Trò chơi Star Wars hay nhất trên Android
Trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất trên Android: Bạn có thể thực hiện một cuộc đột kích vào Ngôi sao chết

Trong trò chơi này, bạn sẽ được nhảy vào trong buồng lái của một X-Wing, chiến binh nổi loạn nổi tiếng nhất, để chiến đấu chống lại các chiến binh TIE của Đế chế. Nhiều tàu khác như A-Wing, V-Wing hay thậm chí là Millenium Falcon huyền thoại cũng nằm trong danh sách mở khóa – bạn phải nghiền trong một khoảng thời gian nhất định để có được chúng.

trò chơi chiến tranh 5 sao hàng đầu cho Android
Trò chơi chiến tranh 5 sao hàng đầu dành cho Android: Bao gồm rất nhiều tàu nổi tiếng

Trò chơi có rất nhiều nội dung – 30 nhiệm vụ tấn công có sẵn ngay từ đầu, với những khó khăn hơn để được mở khóa sau đó. Phần hay nhất là trò chơi này là một tựa game hoàn toàn do người hâm mộ tạo ra – nó miễn phí trên cửa hàng chơi trong khi được cập nhật liên tục. Tại thời điểm của bài viết này, trò chơi có 55 nhiệm vụ Nổi loạn và 20 nhiệm vụ Cộng hòa.

2 – Trò chơi Star Wars hay nhất dành cho Android LEGO Star Wars: The Complete Saga

Các trò chơi LEGO Star Wars là một số trải nghiệm Star Wars hay nhất mà bạn có thể thưởng thức – nếu bạn thích phong cách chơi game nhẹ nhàng. Trong những trò chơi này, bạn sẽ khám phá thế giới của Star Wars theo phong cách LEGO, tìm kiếm các vật thể để giải câu đố ở mọi cấp độ.

Trò chơi chiến tranh 5 sao hàng đầu cho Android:
Trò chơi chiến tranh 5 sao hàng đầu dành cho Android: Khám phá toàn bộ bộ ba bản gốc và tiền truyện trong Phong cách Lego

Tốt nhất trong số đó có lẽ là LEGO Star Wars: The Complete Saga, kết hợp tất cả sáu trò chơi dựa trên bộ ba phim gốc và tiền truyện thành một. Có 36 cấp độ chế độ câu chuyện để vượt qua, cùng với hơn 120 nhân vật có thể chơi để mở khóa. Với việc đây là một ứng dụng trả phí, không có microtransaction trong ứng dụng.

Top 5 sao trò chơi chiến tranh cho Android
Trò chơi chiến tranh 5 sao hàng đầu dành cho Android: TFA Lego miễn phí trên Play Store

Về phía miễn phí, có một vài trong số chúng có sẵn: Lego Star Wars Microfighters và LEGO Star Wars: The Force Awakens. Cả hai tựa game đều miễn phí để chơi – chúng sẽ là một bản demo tuyệt vời trước khi bạn quyết định đầu tư tiền của mình vào Bộ sưu tập hoàn chỉnh.

1 – Trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất dành cho Android “Star Wars: Knights of the Old Republic”

Cuối cùng, chúng tôi đến vị trí đầu tiên trong danh sách của chúng tôi. Star Wars: Knights of the Old Republic hay KOTOR thường được coi là một trong những game hay nhất, nếu không muốn nói là game chiến tranh giữa các vì sao hay nhất từng được thực hiện. Đây là một game nhập vai hoành tráng lấy bối cảnh trong vũ trụ Star Wars vũ trụ. 5000 năm trước khi xem phim. Câu chuyện sử thi dẫn bạn đi khắp thiên hà, khám phá những bí mật của lực lượng, cả Jedi và Sith. Câu chuyện được viết rất tốt, người hâm mộ vẫn nói về nó ngay cả ngày hôm nay. Phiên bản Android của trò chơi là Paid, nhưng chỉ bằng một nửa so với phiên bản PC.

Top 5 sao trò chơi chiến tranh cho Android
Top 5 game chiến tranh giữa các vì sao cho android: KOTOR có lẽ là game Star Wars hay nhất từng được thực hiện

Hãy nhớ rằng KOTOR ban đầu được phát hành cho PC và Xbox vào năm 2003, gần 20 năm trước, vì vậy đồ họa chắc chắn sẽ không ngang với các tiêu chuẩn ngày nay. Tuy nhiên, lối chơi vẫn rất tuyệt vời – nó cũng có một số tính năng được tối ưu hóa để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ không làm hỏng câu chuyện cho bạn ở đây – vì vòng xoắn của nó là một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất.

Top 5 sao trò chơi chiến tranh cho Android
Top 5 game chiến tranh giữa các vì sao cho android: Cuộc chiến trong game khá mượt mà với khả năng tạm dừng
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận