Game Black Desert Mobile tung bản Big Update mới Valencia

Game

Bản mở rộng lớn tại Valencia của Black Desert Mobile hiện đã ra mắt, tăng gấp đôi quy mô của thế giới trò chơi

Bản mở rộng Valencia khổng lồ của Black Desert Mobile đã xuất hiện, đưa các khu vực đáng kinh ngạc hoàn toàn mới vào MMORPG đình đám của Pearl Abyss. Với những thách thức mới xuất hiện, tăng cấp độ cho những người chơi khó tính nhất trong trận chiến.

Valencia nằm ở phía đông của Mediah và, thật không thể tin được, rộng lớn như Balenos, Calpheon, Serendia và Mediah. Vì vậy, thật công bằng khi nói rằng bản cập nhật hôm nay tăng gấp đôi quy mô của thế giới trò chơi vốn đã rất lớn một cách đáng kinh ngạc.

 

Trong số các khu vực mới là một sa mạc rộng lớn ngăn cách Cộng hòa Calpheon và Đế chế Valencian. Đó là về một vùng đất khắc nghiệt khi họ đến, và nhiều người chắc chắn sẽ bị diệt vong dưới bàn tay / móng vuốt của nhiều sinh vật hôi hám.

Các lãnh thổ Bashim và Waragon hiện đang mở cửa cho tất cả các nhà thám hiểm gan dạ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại thiết bị abyssal cao cấp, bao gồm mũ bảo hiểm Rak Sơn và giày Rak Sơn. Tất cả những gì bạn cần làm để kiếm được những vật phẩm này là giết những con quái vật gọi là lãnh thổ, điều gì đó chắc chắn dễ nói hơn là làm.

Mẹo giúp bạn làm chủ map Jungle Mode trong PUPG Mobile

Bạn có thể mong đợi rất nhiều nhiệm vụ câu chuyện mới để đảm nhận phần xác thịt đó và xây dựng cốt truyện chính của trò chơi. Tất cả đã nói, có vẻ như một trong những nội dung lớn nhất của trò chơi giảm xuống cho đến nay. 

Ngoài nội dung mới, nhiều cải tiến chất lượng cuộc sống đã được cập nhật. Đá giả kim bây giờ dễ dàng hơn nhiều để đạt được tỷ lệ thành công cho việc tổng hợp và chế tạo đá đã được tăng cường. Hiện tại cũng có một hệ thống tự động thủ công, rất tiện dụng.

Black Desert Mobile hiện có sẵn để tải xuống dưới dạng trò chơi miễn phí từ trên App Store và Google Play .

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận