Game dàn trận chiến đấu theo lượt mới Exos Heroes mở cửa beta

Game

Trò chơi thu thập anh hùng của Exos Heroes, Oozoo và LINE Games, hiện đã có cho iOS và Android

Exos Heroes hiện có sẵn cho iOS và Android tại 149 quốc gia. Trò chơi gacha RPG của Oozoo đã chứng tỏ là một trò chơi phổ biến khi lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc và đã tích lũy được 1,5 triệu lượt đăng ký trước trên toàn cầu trước khi phát hành.

Để chào mừng sự ra mắt toàn cầu và sắp xếp hàng tấn đăng ký trước, người chơi sẽ nhận được một số vật phẩm khi đăng nhập vào trò chơi lần đầu tiên. Điều này sẽ bao gồm 70.000 Vàng, 300 Xes và 17 Đồng hồ Vàng. Họ cũng sẽ nhận được một Fatecore độc ​​quyền Grand Open cho nhân vật chính của trò chơi, Iris.

 

Sẽ có thêm các sự kiện Grand Open diễn ra trong thời gian tới để kỷ niệm sự ra mắt của Exos Heroes bên ngoài Hàn Quốc. Điều này sẽ bao gồm lượt thích tiền thưởng đăng nhập hàng ngày cùng với Sự kiện Tăng cấp và Exos Festa. Để biết thêm chi tiết về những gì điều này sẽ liên quan, hãy truy cập trang Facebook của trò chơi .

Bản thân trò chơi sẽ thấy người chơi tập hợp một nhóm nhân vật từ một đội hình hơn 200. Tất nhiên, những nhân vật đó cũng có thể được tăng cường thông qua nhiều phương tiện khác nhau và để thu thập chúng ở nơi đầu tiên sẽ liên quan đến cơ chế gacha thông thường mà bạn quen thuộc nếu bạn là người phù hợp với thể loại này.

 

Các trận chiến diễn ra theo kiểu lần lượt và người chơi sẽ tìm kiếm các chuỗi và hiệp lực giữa các anh hùng đã chọn để tàn phá đối thủ của họ. Ngoài ra còn có hai hệ thống bổ sung trên đầu các kỹ năng chiến đấu và nhân vật theo lượt thông thường được gọi là Guardian Stone và Break. Những lời hứa này sẽ bổ sung thêm một lớp chiến lược cho Exos Heroes. Bạn có thể kiểm tra một số lối chơi điện ảnh trong đoạn trailer trên.

Hướng dẫn cách chơi cho người mới bắt đầu về Exos Heroes – 4 mẹo cần thiết

Exos Heroes hiện đã có trên App Store và Google Play . Đây là một trò chơi miễn phí với mua hàng trong ứng dụng.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận