Game mới V4 của Nexon là một game MMORPG thế giới mở sắp mở đăng ký trước toàn cầu

Game

Hiện tại chúng ta không thiếu các game nhập vai thế giới mở như Black Desert Mobile, Dragon Raja, và Blade & Soul Revolution sắp tới mang đến sự cạnh tranh giống như PC và phiêu lưu cho các thiết bị di động.

Ứng cử viên mới nhất trong bối cảnh là Nex4’s V4, một trải nghiệm RPG rất đắt giá khác với bối cảnh tuyệt vời. Những người có thiết bị có khả năng chạy nó sẽ vui mừng khi biết rằng chiến dịch đăng ký trước toàn cầu của V4 sẽ bắt đầu vào thứ năm tới, ngày 25 tháng 6 .

Khi khởi chạy, bạn có thể thấy sáu lớp nhân vật có thể chơi được. Hiệp sĩ có vẻ như là một class giỏi toàn diện, tự hào với một bộ kiếm và khiên cổ điển; Pháp sư có thể giảm sát thương phép thuật ấn tượng; Blader nhanh và chí mạng cao với một con dao găm; Warlord cầm một cây búa khổng lồ có khả năng nghiền nát bất kỳ kẻ thù xui xẻo nào; Axler pha trộn bằng cách kết hợp giữa các kiểu chiến đấu tầm xa và gần; và Gunslinger tiện dụng với súng trường và súng lục.

Enduins cũng lưu ý rằng trò chơi cung cấp năm chế độ máy ảnh khác nhau để phù hợp với sở thích của bạn, hệ thống giao dịch và các trận chiến máy chủ PvP. Về các thiết bị được đề xuất, bạn đang xem Galaxy S7 hoặc Apple iPhone 7. Trò chơi rõ ràng sẽ có các tùy chọn đồ họa có thể mở rộng, nhưng một phần hấp dẫn của các trò chơi này là phần tạo nhân vật, vì vậy bạn sẽ muốn nhìn quá trình tạo nhân vật một chút.

Tín dụng video: Gaming Mobile

Trang web chính thức của V4 cũng không có thông tin bổ sung vào lúc này, mặc dù chúng tôi có một đoạn giới thiệu mới và xác nhận khi nào chiến dịch đăng ký trước sẽ bắt đầu. Như tôi nói, bạn sẽ có thể đăng ký tài khoản của mình bắt đầu từ ngày 25 tháng 6 nhưng không có ngày phát hành nào được công bố cho đến nay.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận