bombcrypto game nft play to earn

Game NFT BombCrypto game mới kiếm tiền khả quan

Game Kiếm tiền online Tiền điện tử - Crypto - NFT

Với số lượng quá nhiều các tựa game NFT trong thị trường hiện nay, những tựa game giống như hoa sớm nở tối tàn, hiện nay các tựa game có thể làm nên được lịch sử chỉ có Axie Infinity và tạm thời chưa có tựa game nào làm được điều tương tự. Tuy nhiên nói đến chơi game Play to earn chủ yếu là để kiếm tiền, vậy thì bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một tựa game NFT mới có tên là Bombcrypto. 

Game NFT BombCrypto game mới kiếm tiền khả quan

Bombcrypto là gì?

game nft mới bombcrypto

Bombcrypto là một trò chơi play-to-kiếm cổ điển, nơi người chơi có thể mua anh hùng ném bom và tham gia vào các chế độ trò chơi thú vị. Trò chơi có 3 chế độ chơi bao gồm Treasure Hunt – Chế độ Autoplay cho phép các anh hùng ném bom đặt bom của họ để tìm kiếm token Bcoin và các vật phẩm NFT.

Chế độ câu chuyện

– Người chơi phiêu lưu chiến đấu với quái vật, tiêu diệt boss và nhận được các vật phẩm có giá trị.

PVP

– Người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu với các người chơi khác, cố gắng giành chiến thắng và nhận được phần thưởng NFT.

Mua nhà

Người chơi có thể mua nhà để giúp anh hùng bomber phục hồi mana nhanh hơn.

Nâng cấp Anh hùng

Trò chơi có cơ chế nâng cấp anh hùng bằng cách sử dụng một anh hùng cùng cấp độ với anh hùng để được nâng cấp làm vật liệu, anh hùng làm vật liệu sẽ bị mất sau khi nâng cấp thành công. Điều này sẽ giúp tránh lạm phát anh hùng trong trò chơi từ đó tăng giá trị của các anh hùng trong tương lai.

Cách kiếm tiền với Bombcrypto

Hiện nay các bạn chỉ cần log nhân vật vào rồi treo máy, khi các rương được công phá bởi các Hero thì các bạn sẽ nhận được coin BC, giá BC hôm nay là 3.11 USD

Trang chủ của game : Home Page – Bombcrypto

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận