GANGNAM STYLE M/V Từng top 1 youtube video hot giờ ra sao?

Mạng xã hội

Ê..ê…ê…ee..sẹc..xì..lady…hay Oppa GangNam Style….Từng một thời mà đi đâu nhà nhà đều có thể nghe thấy, trẻ con cũng hát nhép nhảy quay cuồng. Từng xếp top 1 youtube là Video có lượt xem cao nhất, vậy sau 8 năm GANGNAM STYLE M/V Từng top 1 youtube video hot giờ ra sao?

GANGNAM STYLE M/V Từng top 1 youtube video hot giờ ra sao?

Hiện tại số liệu thống kê thú vị mà Sangsieusale ghi nhận được tại thời điểm mình xem lại video thì lượt xem là 3.944.492.990 lượt xem (3 tỷ 9) và các bình luận mới nhất vẫn còn lượt like ầm ầm. Bằng chứng tại đây

Có thể các bạn không biết có đến 95% số người xem video GangNam Style không đến từ Hàn Quốc, và Video

PSY có 20 triệu lượt thích nhưng bên cạnh đó cũng có đến 2,6 triệu lượt dislike, mà điều đáng nói là lượt dislike lại đến nhiều từ Hàn Quốc nơi bài hát ra đời 😂. Đúng là thế sự vô thường mà.

styleVideo hot 8 năm trước từng xếp top 1 youtube gangnam style 4

Có lẽ tất cả mọi người dường như đã quên mất PSY, một trong những Idol giới trẻ nhưng đã gần 2 năm nay anh không ra Video mới. Anh đóng vai trò là một nghệ sĩ tự do, và hiện tại đã không còn đầu quân cho công ty âm nhạc nào nữa, dù rằng đã không còn ra mắt thêm các video nhưng đối với sự nổi tiếng mà anh có được chắc chắn PSY vẫn sống khỏe, các bạn khỏi lo cho idol nha 😂

Thông tin ngoài lề : 

Nếu các bạn không biết thì PSY từng từ bỏ quyền thừa kế một công ty phát triển phần mềm của cha mình, mới đầu vào nghề theo đuổi con đường âm nhạc anh cũng gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên sau khi sản phẩm GangNam Style MV ra đời, anh đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu. Giai đoạn đó anh nổi tiếng đến mức PSY được hát tại lễ nhậm chức tổng thống Hàn Quốc năm 2013.

Dù nói thế nào thì đây vẫn là một ký ức tuổi thơ của trẻ trâu 9x một thời 😂.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận