Genshin impact Art – Tổng hợp những Pic đẹp nhất 2021

Gái xinh Game

Genshin impact là một tựa game hot làm mưa làm gió trong thế giới game, và tất nhiên với mùa Tết sắp đến, có lẽ chúng ta cần có những bộ hình nền tốt nhất cho năm 2021. Đây là bài viết tổng hợp các bức ảnh Genshin Impact Art đẹp nhất năm!

Genshin impact Art – Tổng hợp những Pic đẹp nhất 2021

1/ Ảnh Ningguang Genshin impact

 

 

 

 

 

2/ Lisa Genshin impact Art

 

 

 

 

3/ Beidou

 

 

 

4/ Mona

 

 

 

5/ Fischl

 

 

 

 

Trên đây là tổng hợp một số bức ảnh đẹp các bạn có thể tải về làm hình nền máy tính, dĩ nhiên các bạn có thể chia sẻ đến bạn bè của mình cũng là một ý kiến hay ho đấy.

Nếu bạn muốn cập nhật thêm các vấn đề gì hãy tham gia cộng đồng của Sangsieusale và tha hồ mà làm những điều các bạn yêu thích, chia sẽ kinh nghiệm cũng như chém gió cùng nhau. Quay lại website thường xuyên để xem những bài viết mới nhất về lĩnh game nhé các pro! Chúc các bạn vui vẻ!

Genshin Impact là game thế giới mở đầu tiên của miHoYo, nơi hội tụ niềm tin vào “The Seven” trong thế giới giả tưởng của Teyvat. Sự tàn phá từng quét qua vùng đất cuối cùng đã chấm dứt. Các vết thương đã lành, nhưng sự bình yên đáng lẽ phải đổ xuống thành phố của gió, Mondstadt, đã không đến. Trò chơi có môi trường thế giới mở giả tưởng và hệ thống chiến đấu dựa trên hành động sử dụng phép thuật nguyên tố và chuyển đổi nhân vật, đồng thời sử dụng tính năng kiếm tiền từ trò chơi gacha để người chơi có được nhân vật mới, vũ khí và các tài nguyên khác

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận