Giới thiệu Quỹ hệ sinh thái Oasis trị giá 160 triệu USD

Giới thiệu Quỹ hệ sinh thái Oasis trị giá 160 triệu USD

Công nghệ Tiền điện tử - Crypto - NFT

Oasis là mạng blockchain lớp 1 hỗ trợ quyền riêng tư hàng đầu. Kết hợp với thông lượng cao, phí khí thấp và kiến trúc an toàn, Oasis Network có thể cung cấp năng lượng cho DeFi có thể mở rộng, cách mạng hóa Tài chính Mở và mở rộng nó ra ngoài các thương nhân và người chấp nhận sớm sang thị trường đại chúng. Oasis có nhiều người ủng hộ chính bao gồm Andreessen Horowitz, Polychain, Pantera, Dragonfly và Binance Labs.

 

Giới thiệu Quỹ hệ sinh thái Oasis trị giá 160 triệu USD

Oasis rất vui mừng được giới thiệu một Quỹ hệ sinh thái Oasis trị giá 160 triệu đô la. Được hỗ trợ bởi những người ủng hộ hàng đầu trong ngành, Quỹ Hệ sinh thái Oasis được dành riêng để giúp những người sáng lập và dự án xây dựng trên Mạng lưới và Hệ sinh thái Oasis.

Khoản đầu tư 160 triệu USD bao gồm sự đóng góp của một số đối tác chính. Một số đối tác đã đầu tư vào Quỹ Hệ sinh thái là:

 • AME Cloud Ventures
 • Dragonfly Capital Partners
 • Draper Dragon
 • Electric Capital
 • FBG
 • Hashed
 • Jump Capital
 • Kenetic Capital
 • NGC Ventures
 • Oasis Foundation
 • Pantera Capital

Quỹ Hệ sinh thái sẽ cung cấp năng lượng cho làn sóng tiếp theo của các ứng dụng Oasis, chẳng hạn như DeFi, NFTs, Metaverse, token hóa dữ liệu, DAO dữ liệu, quản trị dữ liệu và các ứng dụng bảo mật, v.v. Những dự án này sẽ được trao quyền bởi các khả năng độc đáo của công nghệ Oasis. Oasis Network có thể mở rộng và lý tưởng cho DeFi do tính cuối cùng ngay lập tức, phí khí thấp hơn 99% so với Ethereum, thông lượng cao, bảo vệ quyền riêng tư và bảo vệ chống lại MEV.

Jerry Yang, đồng sáng lập Yahoo và đối tác sáng lập của AME Cloud Ventures, cho biết: “Oasis là nền tảng blockchain có khả năng mở rộng, hỗ trợ quyền riêng tư hàng đầu. Chúng tôi là một người tin tưởng mạnh mẽ vào tầm nhìn của Oasis và tự hào là một phần của Quỹ Hệ sinh thái và giúp thúc đẩy công nghệ blockchain tiến lên phía trước.”

Khoản đầu tư sẽ được phân bổ để hỗ trợ cả các công ty khởi nghiệp mới và các dự án hiện có hiện đang xây dựng trên Oasis. Oasis có một hệ sinh thái đối tác đã được thiết lập với sự hợp tác với các công ty như Genetica, Nebula, Cryptosafe Alliance của Binance, BMW và nhiều hơn nữa. Nó tự hào có Chương trình Đại học Blockchain Lớp 1 lớn nhất và hơn 300 nhóm đã nộp đơn vào Chương trình Tài trợ Oasis đang diễn ra trong năm qua.

Haseeb Qureshi, Đối tác quản lý của Dragonfly Capital, cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào quỹ hệ sinh thái sẽ hỗ trợ tài năng để xây dựng trên Oasis. Chúng tôi tin tưởng vào công nghệ được cung cấp bởi Oasis và cộng đồng đằng sau dự án. Sự pha trộn độc đáo của họ về quyền riêng tư và khả năng mở rộng làm cho nó đặc biệt phù hợp để xây dựng thế hệ DeFi tiếp theo.”

Một nền tảng blockchain sáng tạo, sẵn sàng cho nhà phát triển với cả khả năng mở rộng và quyền riêng tư

Oasis là một trong những dự án phát triển nhanh nhất trong blockchain, với hơn 110 nút xác nhận tích cực chạy trên mạng và một cộng đồng đang phát triển hơn 100.000 thành viên.

Oasis đang đạt được những cột mốc quan trọng với các sự ra mắt hiện tại và sắp tới của:

 • Nâng cấp mạng thành công thông qua cơ chế quản trị trên chuỗi với hơn 85% tham gia
 • Cipher ParaTime, một nền tảng Hợp đồng thông minh bí mật để cho phép DApps DeFi và quyền riêng tư
 • Parcel Paratime cho phép token hóa dữ liệu và nền kinh tế dữ liệu có trách nhiệm
 • Emerald, ParaTime tương thích EVM chính thức, dành riêng cho DeFi, NFT và Metaverse
 • YuzuSwap, DEX đầu tiên được xây dựng trên mạng Oasis
 • Hai giao thức cho vay, hiện đang được phát triển

Jernej Kos, Giám đốc Oasis Foundation, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với những người ủng hộ lâu năm của Oasis để xây dựng, nuôi dưỡng và phát triển hệ sinh thái. Chúng tôi hiện đã sẵn sàng cho nhà phát triển và chúng tôi mời tất cả các nhà phát triển xem xét Oasis vì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ họ về tài trợ, chuyên môn kỹ thuật và cố vấn, và một mạng lưới những người ủng hộ mạnh mẽ.”

Các tính năng bảo mật tích hợp của Oasis được thiết kế để hỗ trợ hợp đồng thông minh bí mật. Quyền riêng tư là rất quan trọng đối với DeFi để có thể có nhiều bên liên quan di chuyển từ CeFi sang DeFi.

Tony Gu, đối tác sáng lập của NGC Ventures cho biết: “Oasis có một đội ngũ xuất sắc và công nghệ độc đáo. Là một nhà đầu tư ban đầu của Oasis, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào tầm nhìn của nó và sẽ giúp phát triển hệ sinh thái của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tham gia vào Quỹ hệ sinh thái”.

Các nhóm quan tâm có thể tìm hiểu thêm trên trang web của họ tại đây

 

 
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận