GTA 5 online Cách kiếm tiền – Cách để trở thành triệu phú trong trò chơi

Game

Hướng dẫn về GTA 5 trực tuyến Cách kiếm tiền nhanh và hiệu quả

GTA 5 là một trong những phần hay nhất của sê-ri Grand Theft Auto được Rockstar Games phát hành. Trò chơi phiêu lưu hành động năm 2013 nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình vì đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện sâu sắc và hầu hết tất cả, lối chơi tuyệt vời. Đây là tính năng nhiều người chơi trực tuyến giúp GTA 5 nổi bật so với các phiên bản trước. Tính năng này cho phép lên tới 30 người chơi cùng lúc đi lang thang trên bản đồ thế giới mở quen thuộc của San Andreas. Hôm nay, chúng ta sẽ xem GTA 5 trực tuyến cách kiếm tiền nhanh – một trong những khía cạnh quan trọng nhất của chế độ nhiều người chơi. 

Trước khi chúng tôi tham gia GTA 5 trực tuyến Cách kiếm tiền

Bạn có thể mô tả lối chơi trực tuyến của GTA 5 mô tả về thế giới thực (giống như thế giới ngầm của bọn xã hội đen). Nó có nghĩa là thành phố San Andreas hoạt động giống như bất kỳ thành phố nào trên bề mặt Trái đất – xung quanh tiền. Tiền mặt trong trò chơi là tài nguyên quan trọng nhất trong GTA 5 trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó để mua tài sản, quần áo, súng, thiết bị – mà sau này sẽ tạo ra nhiều doanh thu hơn. Tuy nhiên, một số người có thể thấy khó khăn khi điều hướng trong thế giới mở của trò chơi và kiếm đủ tiền để gọi đó là một khởi đầu tuyệt vời. 

 gta 5 online cách nhận tiền mặt
Tiền mặt trong trò chơi là những gì bạn sẽ sử dụng để mua khá nhiều thứ trong GTA 5 Online

Nhưng chúng tôi ở đây hôm nay để thay đổi tất cả. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết về GTA 5 trực tuyến về cách kiếm tiền nhanh trong các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Hãy theo dõi khi chúng tôi giải thích những cách tốt nhất để nhét túi của bạn từ đầu đến cuối. 

Cách kiếm tiền trực tuyến GTA 5: Bắt đầu 

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên trong Grand Theft Auto 5 và hướng dẫn trực tuyến, giờ đây bạn có thể tham gia cùng những người chơi khác trên máy chủ trực tuyến GTA 5. Các giai đoạn đầu của trò chơi có thể được cho là khó khăn nhất cho người mới. Nó hoạt động như một nền tảng để xác định về cơ bản tương lai của bạn ở San Andreas. Do đó, việc nắm giữ một lượng tiền mặt tốt sẽ đi rất lâu. Nếu bạn đã lấy GTA 5 Premium Edition miễn phí trên Epic Games Store trong thời gian tặng quà, thì xin chúc mừng, bạn đã có $ 10,00,000 để bắt đầu. Nếu không, đây là những cách bạn có thể kiếm một số tiền trong trò chơi đầu mà không cần nhiều thiết bị.

 gta 5 trực tuyến làm thế nào để kiếm tiền bắt đầu
Đây là những gì bạn nên làm trong trò chơi đầu

Trộm xe ($ 4,5k mỗi lần giao hàng)

Cổ điển! Bạn không bao giờ có thể sai lầm khi ăn cắp xe hơi để lấy tiền mặt trong giai oạn đầu . Nó có thể là phương pháp hiệu quả nhất để bắt đầu mà không có gì hơn là nắm đấm của bạn. Hành trình xuống đường phố San Andreas để xác định mục tiêu của bạn. Khi bạn đã đi xe, hãy mang nó đến bất kỳ Cửa hàng Hải quan Los Santos nào để bán. Công việc càng sạch, bạn càng kiếm được nhiều tiền từ xe hơi. Đó là phương pháp kiếm tiền trực tuyến GTA 5 an toàn nhất khi bắt đầu. Tuy nhiên, chỉ cần bỏ qua những chiếc xe thể thao sang trọng và đi những chiếc SUV và Coupe dễ dàng – chúng luôn có nhu cầu cao. Ngoài ra, bạn chỉ có thể bán một chiếc xe bị đánh cắp một lần mỗi ngày, vì vậy hãy lưu ý về điều đó. 

gta 5 online cách kiếm tiền ăn cắp xe solo
Không có gì vượt qua cổ điển tốt – ăn cắp xe hơi để lấy tiền mặt

Đây là danh sách các chuyến đi mà bạn muốn hướng tới:

  • Felon GT ($ 9,5k)
  • Ballivanter Baller ($ 9k)
  • Lampadati Felon ($ 9k)
  • Ocelot F620 ($ 8k)
  • Ubermacht Oracle ($ 8k)

Cướp cửa hàng ($ 1-5k mỗi công việc)

Một cổ điển khác trong GTA 5 trực tuyến làm thế nào để kiếm tiền . Nó tốt hơn so với ăn cắp xe hơi, nhưng cũng nguy hiểm hơn. Một số chủ cửa hàng sẽ cố gắng bắn trả bạn nếu bạn đến cửa hàng của họ bằng súng và bạn có thể bị camera ghi lại. Vì vậy, cướp cần một chút lập kế hoạch. Mua cho mình một khẩu trang để che giấu danh tính của bạn và luôn ở trong chế độ sẵn sàng chụp. Nếu có thể, ăn cắp một chiếc chopper từ sân bay để sử dụng làm nơi nghỉ ngơi. Mỗi vụ cướp thành công sẽ khiến bạn kiếm được khoảng 1-5k đô la một cách dễ dàng, thậm chí nhiều hơn, nếu bạn bắn các chủ cửa hàng và lấy thêm. 

gta 5 online cách kiếm tiền ăn cướp solo
Cửa hàng cướp có hiệu quả hơn, nhưng cũng nguy hiểm hơn

GTA 5 trực tuyến Cách kiếm tiền: Giữa trò chơi

Sau khi tích lũy đủ tiền từ các công việc nhỏ trong trò chơi đầu, đã đến lúc bắt đầu kiếm tiền thật. 

Cuộc đua cao cấp ($ 80k mỗi cuộc đua)

Yêu cầu: Một chiếc xe nhanh và kỹ năng đua xe tuyệt vời

Hãy kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn và giành một số tiền mặt trong các cuộc đua cao cấp. Tìm địa điểm cuộc đua (một bánh xe đóng thế vàng) và cạnh tranh với 7 người chơi khác trong sảnh. Mỗi ứng cử viên sẽ được trích $ 20k dưới dạng tiền gửi. Nhà vô địch kiếm được 100 nghìn đô la, người về nhì kiếm được 30 nghìn đô la và vị trí thứ ba nhận lại tiền đặt cọc của họ. Do đó, nếu bạn hoàn thành ở vị trí thứ 4 hoặc thấp hơn, đó sẽ là một khoản đầu tư tồi về thời gian và tiền bạc. 

gta 5 trực tuyến làm thế nào để kiếm tiền cuộc đua cao cấp
Đặt kỹ năng lái xe của bạn để kiểm tra!

Thời gian thử nghiệm ($ 50k mỗi tuần)

Yêu cầu: Một chiếc xe nhanh

Tiếp theo hướng dẫn của chúng tôi về GTA 5 trực tuyến về cách kiếm tiền nhanh là Thử nghiệm thời gian. Bạn có thể diễn ra trong các sự kiện này mỗi tuần một lần (tại biểu tượng đồng hồ bấm giờ) để kiếm tiền nhanh chóng. Chỉ cần đến điểm A đến điểm B trong thời gian giới hạn. Bạn càng đi nhanh, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn chỉ có một số lần thử cố định, vì vậy đừng thất bại quá nhiều lần. 

gta 5 trực tuyến làm thế nào để kiếm tiền thử nghiệm thời gian
Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể mất thời gian thử nghiệm một lần một tuần

Công việc VIP ($ 150k mỗi giờ)

Yêu cầu: Là thành viên của tổ chức (CEO / VIP)

Khi bạn bắt đầu tổ chức của riêng mình và trở thành CEO, VIP Work có sẵn để bạn kiếm tiền. Bạn có thể chọn loại nhiệm vụ phù hợp và nhận thưởng sau khi hoàn thành. Có ba nhiệm vụ bạn muốn coi chừng Headhunter, Hostile Takeover hoặc Visseer. 

gta 5 trực tuyến cách kiếm tiền VIP
VIP Works là công việc phụ tuyệt vời trong trò chơi giữa chừng

Trộm cắp ($ 400k mỗi giờ)

Yêu cầu: Một căn hộ cao cấp ($ 200k) và ba người bạn trực tuyến

Làm cướp là tốt nhất GTA 5 trực tuyến như thế nào để kiếm tiền nhanh chóng phương pháp vào giữa trận đấu. Nó đòi hỏi nhiều hơn những người khác, nhưng phần thưởng chắc chắn là đáng giá. Đi bộ đến phòng kế hoạch trộm cắp của bạn, tìm một nhiệm vụ của sự lựa chọn và hoàn thành nó với bạn bè của bạn cho một số tiền khổng lồ. Hãy nhớ rằng, bạn cần phải trả chi phí trả trước tùy thuộc vào lợi nhuận có thể có. 

gta 5 online cách kiếm tiền trộm
Tập hợp những người bạn đáng tin cậy của bạn cho một vụ cướp!

GTA 5 trực tuyến Cách kiếm tiền: Cuối trò chơi

Giai đoạn này bắt đầu sau khi bạn tích lũy được khoảng 1-2 triệu đô la và mở khóa một số yêu cầu nhất định trong trò chơi. 

Thu nhập thụ động ($ 80k mỗi giờ)

Yêu cầu: Cơ sở thụ động (chi phí $ 250k – $ 1,2 triệu); và là thành viên của tổ chức (CEO / VIP)

Tiết kiệm tiền mặt của bạn để mua một số cơ sở nhất định và mở khóa tính năng kiếm tiền thụ động. Đó là khi bạn đã thành lập doanh nghiệp của riêng mình và kiếm tiền từ việc không làm gì cả. Đây là một cách tuyệt vời để có được một số thu nhập thụ động trong khi làm những việc khác trong trò chơi. Một số tùy chọn nổi bật là Gunrucky, sở hữu Câu lạc bộ mô tô hoặc Câu lạc bộ đêm. 

gta 5 trực tuyến làm thế nào để kiếm tiền bắn súng
Bắn súng có thể kiếm được 80.000 đô la mỗi giờ trong khi bạn đang làm những việc khác

Vận tải hàng hóa hàng không

Yêu cầu: Hangar (1,2 triệu đô la) là thành viên của tổ chức (CEO / VIP)

Đây là một GTA 5 trực tuyến tuyệt vời làm thế nào để kiếm tiền theo phương pháp solo . Chọn loại hàng hóa bạn muốn lấy từ máy tính trong nhà chứa máy bay của bạn và hoàn thành nhiệm vụ để nhận nó. Sau đó, bạn có thể bán hàng hóa cho một lượng tiền mặt tốt từ cùng một máy tính. Hãy nhớ rằng, cố gắng chỉ chuyên về một loại hàng hóa, có thể là ma túy, hóa chất hoặc vật tư y tế để nhận tiền thưởng. 

gta 5 trực tuyến làm thế nào để kiếm tiền vận chuyển hàng không
Mua một nhà chứa máy bay để mở khóa Vận chuyển hàng hóa hàng không

Ngày tận thế

Yêu cầu: Cơ sở (tối thiểu 1,25 triệu đô la) và 1-3 bạn bè trực tuyến

Hãy nghĩ về điều này như một phiên bản nâng cấp của những kẻ trộm thông thường. Các nhiệm vụ khó khăn hơn một chút, và bạn cần tiến hành các giai đoạn chuẩn bị, thiết lập và hoàn thiện. Kẻ chủ mưu của vụ cướp sẽ phải trả chi phí trả trước cho mỗi nhiệm vụ, vì vậy thật công bằng khi họ có được khoản cắt giảm lợi nhuận lớn hơn. 

gta 5 trực tuyến cách kiếm tiền ngày tận thế
The Doomsday Heist khó khăn hơn, nhưng cũng bổ ích hơn

GTA 5 trực tuyến Cách kiếm tiền: Một số mẹo để tăng tốc độ xay

  1. Đầu tư vào Thẻ cá mập: Nếu bạn không muốn mài và có một số tiền để dự phòng, tại sao bạn không mua cho mình Thẻ cá mập? Nó sẽ cung cấp một lượng tiền mặt ngay lập tức vào tài khoản ảo của bạn và dễ dàng chơi trò chơi. Bạn có thể xem giá của Thẻ Shark trên trang web chính thức của Rockstar.
  2. Lưu ý các sự kiện trò chơi: Có các sự kiện hàng tuần / đặc biệt mà bạn có thể tận dụng trong GTA 5 trực tuyến. Chúng thường cung cấp một lượng lớn tiền mặt cũng như kinh nghiệm để tăng cấp cho nhân vật của bạn. 
  3. Kết hợp nhiều phương pháp: Không bao giờ là một ý tưởng tuyệt vời để đặt tất cả trứng của bạn vào một giỏ. Đa dạng hóa các nguồn thu nhập của bạn sẽ mang lại sự an toàn và linh hoạt hơn nhiều.
gta 5 trực tuyến cách kiếm tiền thẻ cá mập
Mua Thẻ cá mập nếu bạn muốn cắt ngay lập tức
Cách nhanh chóng để kiếm tiền trong GTA V Online

Đó là phần cuối của hướng dẫn của bạn trên GTA 5 trực tuyến về cách kiếm tiền . Thực hiện theo các phương pháp này từ đầu đến cuối sẽ xây dựng cho bạn một cơ sở tốt để tiến xa hơn trong thế giới ngầm.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận