Hitman-3

Hitman 3 vừa ra mắt đoạn trailer game mới

Game
IO Interactive phát hành đoạn trailer Hitman 3 mới, giới thiệu nhiều hơn về lối chơi ám sát phức tạp của game và những màn giết người ghê rợn.
Hitman-3 trailer game mới

Sau khi phát hành  Hitman  vào năm 2016 và  Hitman 2  vào năm 2018, IO Interactive đang chuẩn bị xuất xưởng  Hitman 3  vào tháng tới, mang Đặc vụ 47 và kho vũ khí chết người của anh ta lên PlayStation 5 và Xbox Series X. game đã được thiết lập để trở thành mục tham vọng nhất trong loạt cho đến nay, với một loạt các bản đồ mới mở rộng từ khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, đối với những người muốn xem chính xác mục thứ ba và cuối cùng trong bộ ba World of Assassination sẽ diễn ra như thế nào, nhóm nghiên cứu tại IO đã giải đáp chúng. Phát hành một đoạn giới thiệu mới có tựa đề “Trailer  Hitman 3 ”  , nhóm đã giới thiệu một đoạn ngắn về lối chơi của tựa game, bao gồm một số vụ giết người tàn bạo và đánh các địa điểm mới.

Các cảnh quay sẽ khá quen thuộc với những ai đã chơi  , với cấu trúc cốt lõi là người chơi nhìn ra mục tiêu, ẩn nấp trong tầm nhìn rõ ràng, thiết lập tiêu diệt và thực hiện nó. Như dự kiến, liên quan đến việc giết chết một số người, với đoạn giới thiệu giới thiệu Đặc vụ 47 sử dụng dây sợi để giết kẻ thù, một khẩu súng bắn tỉa để xử tử chúng từ xa, và khẩu súng lục bạc mang tính biểu tượng của anh ta đã làm câm lặng các cuộc gặp gỡ cá nhân và cận cảnh. Tất nhiên, trang phục cũng là một phần quan trọng, khi người chơi phải ngụy trang phức tạp để xâm nhập vào các khu vực mà Đặc vụ 47 không được chào đón.

Cùng với vòng lặp game đó, tiêu đề sẽ một lần nữa tự hào về nhiều địa điểm sang trọng, với đoạn giới thiệu tập trung vào các bản đồ Dubai, Thornbridge Manor và Chongqing đã được công bố  . Các địa điểm dường như chứa đầy các mục tiêu tiềm năng và các phương pháp ám sát, bao gồm đầu độc các bữa ăn ngon, sắp xếp các cuộc họp chết người và thả đèn chùm vào kẻ thù để không bị nghi ngờ. Đoạn giới thiệu kết thúc bằng cách nói về mức độ thông thạo của game, tiết lộ những người muốn chơi mọi khía cạnh của một bản đồ nhất định sẽ có quyền truy cập vào các địa điểm mới, vũ khí, trang phục và hơn thế nữa. Nếu cảnh quay không có gì đáng chú ý, thì đây có vẻ là một trải nghiệm Hitman  đáng kể khác  từ IO Interactive.

Nói về IO, studio đã có một năm khá ổn. Công bố  Hitman 3  trở lại vào tháng 6 và thu hút 70 triệu người chơi vào tháng 11, nhóm đã cố gắng đẩy nhượng quyền thương mại lên một tầm cao mới trong năm 2020, tuy nhiên, tiết lộ lớn nhất của nó đến vào tháng trước. Cung cấp cái nhìn đầu tiên về hoạt động tiếp theo của mình trên Twitter, IO Interactive thông báo họ sẽ chính thức phát triển một game James Bond hoàn toàn mới có tên là  Dự án 007 , với tựa đề tập trung vào câu chuyện nguồn gốc của nhân vật. Mặc dù không có ngày phát hành nào được đưa ra, nhưng logic cho thấy đây sẽ là dự án lớn tiếp theo của công ty sau  Hitman 3,  với phần tiếp theo được thiết lập để kết thúc bộ ba khởi động lại IO Interactive bắt đầu trở lại vào năm 2016.

Hitman 3  sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2021 cho Nintendo Switch, PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.

 

Nguồn : internet

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận