prince-of-saudi-main game dota 2

Hoàng tử Ả Rập Xê Út hóa ra là một fan cuồng của Dota 2

Game

Với việc phát hành The International 2019 Battle Pass gần đây vào ngày hôm qua, tổng giải thưởng từ Compendium đã tăng vọt. Điều này cho thấy rõ ràng rằng người hâm mộ game Dota 2 trên toàn thế giới có thể đón nhận sự kiện này nhiệt tình như thế nào . Hầu hết chọn tham gia đóng góp vào tổng giải thưởng cuối cùng bằng cách mua Battle Pass cấp 1 với giá khoảng 10 đô la để tận hưởng một số đặc quyền trong trò chơi.

Trong khi đó, một nhân vật rất nổi tiếng đã chọn nâng cấp nó thẳng lên cấp độ 15.000, chi phí khoảng $ 6000. Đối với những người không quen thuộc với nhân vật bí ẩn của Dota 2, anh ta chính là Hoàng tử Ả Rập Xê Út, “Archangel_Yuji”, Abdullah bin Salman bin Abdulaziz Al Saud,  Hoàng tử Dota 2 Ả Rập Xê Út .

Hoàng tử Ả Rập Xê Út 2
Các vật phẩm vũ trụ xa xỉ có trong tài khoản Dota 2 của hoàng tử

Từ lâu, người ta đã xác nhận rằng chủ nhân của tài khoản Steam này đích thực là hoàng tử của tập đoàn dầu mỏ khổng lồ Saudi Arabia. Các Ả Rập Hoàng tử Dota 2 đã nổi tiếng với san lấp mặt bằng năm 2017 và 2018 Trận đèo mình đến 58.000 và 150.000 tương ứng, góp phần lớn nhất đến hồ bơi giải ngần ấy năm, đó là khoảng $ 86.000. Anh ấy cũng sở hữu một kho đồ lớn với một số vật phẩm hiếm nhất từng được tạo ra trong trò chơi.

Hoàng tử Ả Rập Xê Út 2
Hoàng tử hẳn phải rất khó khăn mới mở được hết những rương kho báu này
Hoàng tử Ả Rập Xê Út 2
Buổi giới thiệu của anh ấy với bộ sưu tập tuyệt vời gồm các mặt hàng mỹ phẩm trong trò chơi độc nhất.

Rõ ràng, Hoàng tử Ả Rập Xê Út Dota 2 dường như cũng là một fan hâm mộ của các trò chơi và nhân vật anime. Anh ấy cũng có các vật phẩm và sản phẩm từ nhiều trò chơi hoạt hình khác.

Hoàng tử Ả Rập Xê Út 2
Hoàng tử giàu có cũng là fan của anime?

Câu chuyện thu hút người hâm mộ Dota 2 vì họ tò mò về lý do tại sao một hoàng tử của một quốc gia giàu có như vậy lại có hứng thú lớn với trò chơi này. Một số người thậm chí còn nói đùa rằng Hoàng tử Dota 2 của Ả Rập Xê Út sẽ phải thuê người để mở kho báu Battle Pass cho anh ta vì sẽ mất vài ngày hoặc thậm chí vài tháng để làm được điều đó.

Một số người chơi đã chơi trò chơi với Prince nói rằng anh ấy thực sự là một người tốt và vui vẻ để đi chơi cùng.

“Anh chàng có một niềm đam mê thực sự và tiền nhiều để tiêu. Tôi thấy không có gì sai ở đây. Tôi thực sự có một chút ghen tị, nhưng tôi đoán điều đó là bình thường. Tốt cho anh ấy !”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận