học edit ảnh cùng app picsart trên kênh Youtube

Học cách edit ảnh trên app Picsart với 3 kênh Youtube sau 2021

Công nghệ

Nếu bạn là một người yêu thích edit ảnh trên một ứng dụng điện thoại, chắc chắn các bạn sẽ biết đến app edit ảnh Picsart. Thế nhưng khi muốn làm chủ những công cụ trên app Picsart sẽ không dễ dàng, vì thế nếu bạn muốn biết những tips và cách chỉnh sửa ảnh thì với 4 kênh youtube sau đây sẽ giúp bạn biết cách chỉnh sửa ảnh trên Picsart một cách hay ho nhất.

Học cách edit ảnh trên app Picsart với 4 kênh Youtube sau 2021

Kênh đầu tiên sangsieusale muốn giới thiệu cho các bạn chính là Kênh Crazy Tips

Với những video hướng dẫn sử dụng app Picsart với những Tips cực kỳ hay ho, các bạn có thể làm theo ngay khi xem, kênh có những tips cực kỳ dễ làm theo, video được rút ngắn và lồng nhạc. Tuy không có những lời thoại hướng dẫn cụ thể, tuy nhiên đây là một kênh chỉnh sửa ảnh và edit với app Picsart cực đỉnh mà các bạn nên xem ngay để biết cách làm một bức ảnh đẹp.

Kênh tiếp theo chúng ta nên theo dõi để học cách edit ảnh trên Picsart đó là kênh Edit Like a Pro

Là một kênh Youtube có tích xanh, đã được chứng minh rằng những video mà kênh này chia sẽ là hoàn toàn do chính anh sáng tạo nên. Hầu hết video có tính sáng tạo cao và xem xong các bạn cũng có thể bắt chước làm theo không quá khó khăn. Kênh này có thể nói đã giúp rất nhiều bạn có thể làm được ảnh trên Picsart một cách sáng tạo hơn.

Kênh Youtube tiếp theo là của Việt Nam [ Vn PicsArt ], là một kênh cũng có tích xanh hơn nữa là của người Việt nên chắc chắn ủng hộ là tốt nhất rồi đúng chưa nè.

Những video trên Vn picsart tuy không có hướng dẫn tiếng Việt nhưng các thao tác cũng được edit chính xác và chắc chắn các bạn sẽ làm theo được ngay để có những bức ảnh cực đẹp đi câu like câu view.

Đây là những kênh mà mình thường xuyên xem và học được nhiều tips chỉnh sửa ảnh trên app Picsart hay ho. Chúc các bạn có được những thông tin thú vị!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận