học photoshop online miễn phí

Học photoshop online miễn phí ở đâu? Giới thiệu kênh youtube học PTS free

Kiếm tiền online

Nhiều bạn đang phân vân là nên mua một khóa học photoshop online hay học photoshop online miễn phí? Dĩ nhiên là học theo khóa hay học miễn phí đều có cái hay riêng, bởi lẽ những chương trình dạy học online uy tín thì có lộ trình và kiến thức rộng lớn hơn, trong khi một chương trình học miễn phí trên mạng thì lại là những video dạng chia sẽ kinh nghiệm dựa trên từng rắc rối liên quan. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn kênh Youtube để có thể học photoshop miễn phí, bắt đầu thôi nào!

Kênh Youtube dạy học photoshop online miễn phí của Thùy Uyên

Youtuber Thùy Uyên là ai?

Thùy Uyên Training Báo cáo và phân tích kênh YouTube - Được cung cấp bởi  NoxInfluencer Mobile

Nguyễn Ngọc Thùy Uyên, hiện đang là Founder của Thùy Uyên Training.

“Uyen.vn là một web/blog cá nhân, một trong những sản phẩm đầu tiên của mình, được đưa vào hoạt động từ tháng 10/2010, vận hành và phát triển cho tới ngày nay. 

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, từng hợp tác và làm việc cho các đối tác, công ty trong và ngoài nước như Zing Mp3, Zing TV, Zalo, Rever… Uyên đã thành lập Thùy Uyên Training vào năm 2019, nhằm mục đích chia sẻ nhiều hơn, mang kiến thức về đồ họa đến cho các bạn trẻ nhiều hơn.”

Hiện nay nếu là môt designer chắc chắn bạn sẽ biết qua cái tên này, đơn giản vì chị này chia sẽ rất nhiều thông tin, kiến thức hữu ích một cách miễn phí trên nhiều kênh như website cá nhân hoặc là kênh Youtube của chị.

Là một người giỏi trong giới design, việc học tập theo hướng dẫn của chị chắc chắn là điều mà bạn không cần lo lắng, vừa miễn phí vừa hay ho lại dễ hiểu.

Bảng thành tích của Thùy Uyên:

  • Theo học CNTT của trường Đại Học Đà Lạt nhưng sau đó bỏ vì thấy không phù hợp và muốn chạy theo đam mê riêng của mình.
  • Là người thiết kế nên giao diện của Zing Mp3 và Zing TV từ bản web cho đến bản mobile trên các platform iOS, Android.
  • Lên concept chính cho phiên bản Zalo – Nhắn Gửi Yêu Thương.
  • Hiện đã nghỉ việc tại Zing với lý do…” Uyên cảm thấy làm việc ở Zing 4 năm mà chỉ có 1 mình làm các sản phẩm đó, không còn học hỏi thêm đc gì nữa, nên nghỉ để thay đổi môi trường, tìm thử thách hơn cho bản thân bằng cách làm startup với bạn bè”
  • Tác giả của giáo trình : Photoshop cơ bản/Nâng cao đã phát hành và bán trên 400 ấn bản.

Photoshop có thể cải thiện sự nghiệp của bạn Nó cho phép bạn làm việc trên một loạt các dự án bổ sung và có thể cung cấp cơ hội thăng tiến hoặc khả năng làm việc trên một tập hợp các dự án đa dạng hơn. Từ công việc trang web đến các dự án tiếp thị và thậm chí cả thiết kế sản phẩm, Photoshop có thể đóng một vai trò quan trọng ở nhiều vị trí. Hầu hết các nhà cung cấp việc làm tìm kiếm các kỹ năng hiện nay. Sử dụng photoshop là một kỹ năng tuyệt vời. Bạn có thể có đủ công việc nếu bạn có thể sử dụng Photoshop đúng cách. Nếu bạn có thể sử dụng Photoshop, bạn có thể coi đó là mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Và đây là kênh mà mình muốn giới thiệu cho các bạn muốn học photoshop mà bạn lại không có nhiều tiền!

Thường xuyên quay lại website sangsieusale để xem thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận