Hướng dẫn cách để bạn tối ưu thẻ tag video Youtube 2

Hướng dẫn cách để bạn copy tag video Youtube

Công nghệ Kiếm tiền online

Nhiều bạn đang sử dụng Youtube như một nguồn thu nhập chính, tuy nhiên một số bạn mới bắt đầu lại khá lúng túng vì không biết cách làm sao để video của mình có những điểm số tối ưu. Bài viết này sangsieusale.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể tối ưu hóa và copy thẻ tag video youtube. Đây là một phần của SEO video youtube để kiếm tiền online!

Hướng dẫn cách để bạn copy thẻ tag video Youtube

Đầu tiên các bạn phải có một công cụ hỗ trợ thì mới biết được những thẻ nào đang là thẻ tag hot, có nhiều công cụ hỗ trợ các bạn cách lấy thẻ tag, tuy nhiên mình sẽ giới thiệu cho các bạn một plugin hỗ trợ trên trình duyệt Google Chrome.

Đầu tiên các bạn tải về plugin vidIQ trên , nếu bạn không biết cách thêm tiện ích vào Google Chrome, các bạn làm theo các bước sau :

Mở trình duyệt Google Schrome lên > Nhìn góc phải màn hình trên cùng thanh quản trị > Bạn click vào biểu tượng Tiện Ích có hình mảnh ghép > Sau khi thẻ mới hiện lên bạn hãy menu, nhìn góc dưới cùng bạn sẽ thấy cửa hàng tiện ích

cách tối ưu hóa thẻ tab video youtube

Tại đây các bạn có thể tìm video vidIQ

Sau khi tải về và các bạn có thể mở lên, sau đó các bạn vào Youtube trên trình duyệt web Google Schrome.

Tại đây khi các bạn nhập vào một cụm từ khóa mà các bạn muốn video của mình được tìm thấy, thì các bạn sẽ tìm ra các thông số như cạnh tranh, lượt tìm kiếm, thẻ tag tối ưu…Lúc này các bạn có thể copy những thẻ tab này và cho vào video của mình.

Hướng dẫn cách để bạn tối ưu thẻ tab video Youtube 1
Hướng dẫn cách để bạn tối ưu thẻ tag video Youtube

Các bạn có thể thấy rõ các video được tìm kiếm nhiều nhất, các thẻ tag liên quan và mức độ cạnh tranh từ khóa, trong đó Lượng là số lượng được tìm kiếm của từ khóa càng cao càng tốt, còn Cạnh tranh thể hiện sự cạnh tranh từ những kênh khác cho từ khóa đó > càng thấp càng tốt.

Cách để bạn copy thẻ tag của một video youtube thịnh hành hàng đầu bằng vidIQ

Các bạn sau khi nhập từ khóa vào ô tìm kiếm, video đầu tiên xuất hiện tức là video đó được tối ưu hóa tốt nhất, các bạn nếu muốn biết video đó chủ video đã dùng những thẻ tag nào thì cứ nhấp vào xem video đó. 

Tại góc phải màn hình lúc này sẽ có thẻ tab để bạn copy 

Hướng dẫn cách để bạn tối ưu thẻ tag video Youtube 2

Vậy là bây giờ các bạn đã có thể tối ưu hóa thẻ tag của mình trên Youtube một cách dễ dàng, chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận