Hướng dẫn cách tạo link donate khi bạn muốn làm streamer

cách tạo link donate khi làm streamer
cách tạo link donate khi làm streamer

Bạn đang muốn làm một Streamer và muốn kiếm tiền từ đó, nhưng không biết cách tạo một link donate? Bài viết ngắn sau sẽ giúp bạn!

Nếu các bạn đang làm talk show, Youtuber…các bạn chơi game, hoặc làm bất kỳ hình thức nào miễn sao các bạn làm live stream là được.

Hướng dẫn cách tạo link donate khi bạn muốn làm streamer

Tạo link donate thì cũng đơn giản thôi, các bạn có thể chọn 2 hình thức là công khai tài khoản ngân hàng và nhận tiền chuyển khoản, hoặc các bạn đăng ký một website trung gian để nhận tiền donate.

Về hình thức đầu tiên thì dễ quá ai cũng làm được, cách thứ 2 thì chắc chắn các bạn sẽ thắc mắc nên chọn trang trung gian nào uy tín? Vậy thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 trang trung gian uy tín một của Viruss và trang còn lại là DũngCT hay dùng!

Vrdonate.vn và Playerduo.com

2 trang này một trang là chính chủ của Viruss và trang kia là trang quốc tế nhé các pro.

Việc đăng ký 2 trang vô cùng dễ dàng mà thôi, các bạn đăng ký giống như Facebook bình thường là được.

Tuy nhiên lưu ý khi cài đặt thanh toán, các bạn phai làm theo đúng quy trình hướng dẫn nếu không muốn gặp trục trặc khi nhận tiền donate nhé.

Việc các bạn trở thành một streamer là rất dễ, nhưng muốn thành công trên con đường này thì lại không hề dễ như vậy, các bạn cần nỗ lực và thời gian rất dài mới thành công được. Các bạn nên phát triển thêm trên nhiều nền tảng MXH để thu hút thêm nhiều lượt truy cập hơn. Và đây là bài viết ngắn về cách tạo link donate khi làm streamer!

Chúc các bạn thành công!

 

Giới thiệu Sangsieusale 559 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận